Banner Top
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Martis, một đấu sĩ thường tấn công trực diện vào các trận chiến với mục tiêu hạ gục đối thủ, đã từng được rất nhiều đội chuyên nghiệp ở Indonesia và Philippines chọn làm tanker.

Dưới đây là ba lý do để giải thích tại sao Martis có thể trở thành một tanker.


Martis Tanker có thể mở giao tranh tốt

Trong MLBB, tanker thường có kỹ năng mở giao tranh then chốt rất quan trọng khi bắt đầu giao tranh tổng. Và Martis có các kỹ năng cần thiết trong để làm điều đó.

Đầu tiên, Đường Kiếm Chí Tử lôi kéo kẻ thù đến một khu vực hình quạt trước mặt anh ta. Điều này giúp Martis một mình vô hiệu hóa kẻ thù và có thể mở ra cơ hội cho đồng minh của anh ta để tiêu diệt những kẻ bị bắt ở giữa.

Thứ hai, hai đòn tấn công cuối cùng trong Đường Kiếm Chí Tử đánh bật mục tiêu và đưa chúng lên không trung. Đây là những kỹ năng mở giao tranh tuyệt vời vì nó có thể ảnh hưởng đến nhiều mục tiêu, và thậm chí làm phá rối Người đi rừng của đối phương bằng cách đẩy quái rừng của họ.


Martis Tanker có thể miễn nhiễm hiệu ứng không chế của đối phương

Một trong những điều bị đánh giá thấp nhất về Martis là anh ta có thể chống lại hầu hết mọi kỹ năng khống chế nhờ Đường Kiếm Chí Tử.

Trong meta hiện tại, nơi khi mà những tướng tanker có khả năng khống chế tốt luôn là lựa chọn hàng đầu thì với khả năng miễn nhiễm khống chế, Martis sẽ luôn đem lại cơ hội lật ngược tình thế, thiết lập một thế phản giao tranh hoàn hảo.


Martis Tanker có thể đảm bảo việc dứt điểm mục tiêu nếu cần thiết

Nếu giao tranh nổ ra với hàng tá kỹ năng đã sử dụng mà đối phương vẫn còn sống sót, thì Martis có thể chuyển đổi qua thành một tên đồ tể với Chiêu Cuối của mình, Tuyệt Diệt. Kỹ năng sẽ giúp anh ta gây ra Sát Thương Chuẩn lên những mục tiêu còn dưới 50% HP và hồi lại ngay lập tức nếu như hạ gục được mục tiêu bằng Chiêu Cuối.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] ĐIỂM TIN DỰ ÁN NEXT 2022 #1 | SKIN VÀ TƯỚNG LÀM LẠI

Banner Content
Tags: , , , ,

Related Article