Banner Top
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Sau khi Giải Đấu Mobile Legends: Bang Bang Southeast Asia Cup 2022 (MSC 2022) kết thúc, Moonton đã công bố lịch thi đấu chính thức của M4 World Championship, giải MLBB quốc tế lớn nhất được tổ chức hàng năm.

Công bố thời gian diễn ra sự kiện M4

Nguồn: Bren Esports

Thông báo lần đầu tiên được đăng trên trang YouTube chính thức của Mobile Legends. Trong video cho thấy khoảng khắc ăn mừng chiến thắng chung cuộc tại trận Chung Kết của các những thành viên thuộc các đội vô địch Giải M1-3 trước đây như EVOS Legends, Bren Esports và Blacklist International.

Sau đó là lịch trình của Giải M4 đã được tiết lộ. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 01 đến ngày 15 tháng 01 năm 2023.

Hiện tại, vẫn chưa có thông báo về địa điểm tổ chức, cũng như là thi đấu offline hay online.

Trước đây, Giải vô địch thế giới M2 được tổ chức mà không bao gồm khán giả đến xem trực tiếp do các hạn chế của COVID-19, trong khi Giải vô địch thế giới M3 có số lượng khán giả đến xem trực tiếp hạn chế. Cả hai đều được tổ chức tại Singapore.

EVOS Legends của Indonesia đã giành chức vô địch đầu tiên của loạt M, tiếp theo là Bren Esports của Philippines tại Giải vô địch thế giới M2 và Blacklist International tại Giải vô địch thế giới M3.

Ngoài ra, các khu vực sẽ tham dự Giải vô địch thế giới M4 sắp tới vẫn chưa được công bố.

Trước đó, Moonton đã tổ chức một giải đấu giữa năm, Mobile Legends: Bang Bang Southeast Asia Cup. Trong giải MSC 2022 vừa kết thúc, nhà vô địch MPL PH Mùa 9 RSG PH đại diện cho Phillippines đã mang về chức vô địch sau khi đánh bại đội ID RRQ Hoshi đại diện của Indonesia, 4-0 trong trận Chung kết tổng.

Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] BỘ KỸ NĂNG CỦA FARAMIS LÀM LẠI SAU BẢN CẬP NHẬT PHÁO ĐÀI THỨC TỈNH

Banner Content
Tags: , , , , , ,

Related Article