Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Chẳng còn ngại ngần gì khi phải chơi Đỡ Đòn/Hỗ Trợ.

Xếp hạng trong Mobile Legends: Bang Bang là một thử thách, đặc biệt nếu bạn là người chơi vị trí chủ lực hoặc hỗ trợ.

Trong các trận đấu xếp hạng, người chơi nhận được Legendary, Maniac hoặc Savage sẽ nhận được nhiều điểm nâng sao hơn. Đội thua cũng vậy. MVP, thường là người chơi có nhiều điểm hạ gục nhất, sẽ nhận được thêm 200 điểm cho sự cố gắng.

Trong khi đó các vai trò như Đỡ Đòn hay Hỗ Trợ không được cấp đặc quyền này, vì tham gia hỗ trợ và hạ gục mục tiêu không cấp thêm điểm. Nếu bạn không có KDA vượt trội, rất có thể, bạn sẽ nhận được ít điểm hơn so với người đi rừng hoặc người đi đường vàng.

Moonton đã thừa nhận những vấn đề này trong hệ thống xếp hạng và tiết lộ những gì họ đang làm để cải thiện việc phân phối công bằng các điểm nâng sao và điểm bảo vệ sao.


3 thay đổi được đề xuất đối với điểm nâng sao và điểm bảo vệ sao trong Mobile Legends: Bang Bang

Các nhà phát triển đã đưa ra ba thay đổi được đề xuất trên Twitter của họ.

Trong hệ thống mới, những người chơi có nhiều hỗ trợ, sát thương và hồi máu nhất sẽ nhận được nhiều điểm nâng sao hơn, khuyến khích nhiều người chơi xếp hàng cho hai trong số những vai trò ít phổ biến nhất trong trò chơi.

Bên cạnh đó, hệ thống giờ đây cũng sẽ tự động phát hiện vai trò nào cần thiết trong một đội trong trận đấu xếp hạng. Nếu người chơi tự động trám vào đúng một vai trò đó trong trận đấu xếp hạng sẽ nhận được thêm điểm, bất kể họ thắng hay thua.

MVP của đội thua cũng sẽ nhận được nhiều điểm hơn, tùy thuộc vào KDA của họ.

Moonton cho biết những thay đổi này là dự kiến ​​và có thể thay đổi trong tương lai. Họ cũng đã yêu cầu những người chơi MLBB góp ý về cách cải thiện hệ thống.

Chỉ còn 23 ngày trong mùa giải, chúng ta có thể thấy những thay đổi này được triển khai trong mùa giải tới, cùng với việc làm lại Dự án NEXT Gusion và Lesley, cũng như cập nhật trụ và Magic Sentry mới.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TIÊU ĐIỂM CẬP NHẬT MỚI PHIÊN BẢN 1.7.16 (02/09/2022)

Banner Content
Tags: , ,

Related Article