Banner Top
Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022

Liệu có phải hắn đến từ vũ trụ khác?

Sau Hắc Ám Ma Chú AlphaHắc Ám Nữ Vương Selena, Hội Đồng Minh Vực Thẳm đã giới thiệu đến nhân vật thuộc phe phản diện mới nhất Hắc Ám Tử Thần Moskov để đối đầu với các Siêu Anh Hùng.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của siêu anh hùng Deadpool của Marvel hoặc Reaper từ Overwatch, bạn sẽ đánh giá cao tính thẩm mỹ màu xám đậm, đỏ, bạc và trắng của skin mới này. Cũng giống như các giao diện theo chủ đề truyện tranh khác trong Mobile Legends: Bang Bang, các hiệu ứng của skin bao gồm các từ bổ sung như “Boom!” và “Aaaaaaaaah!” bằng chữ cách điệu với hiệu ứng hình ảnh hào nhoáng, bùng nổ.

Hơn thế nữa, một biểu tượng Đồng Minh Vực Thẳm độc quyền sẽ xuất hiện trên mặt đất khi mỗi kỹ năng được sử dụng.


Tiểu sử Skin Hắc Ám Tử Thần Moskov và các hiệu ứng

Moskov đã từng là một con người trước khi hy sinh linh hồn của mình cho Vực Thẳm, đổi lại, anh ta nhận một ngọn giáo của cái chết và sự hủy diệt.

Trở thành kẻ phản diện hoàn hảo của MLBB, anh ta cho rằng bị phản bội bởi Khaleed, người đã không quay lại để cứu anh ta khỏi cuộc tấn công của quái vật cát do Khufra triệu hồi.

Trong khi hầu hết các skin trước đó đều mô tả về cơn thịnh nộ của anh ta, thì giao diện Doom Incarnate Moskov mới mang đến cho anh ta một nét vẽ truyện tranh hiện đại. Khoác lên mình một bộ giáp dày được thiết kế sạch sẽ, tôn lên từng đường cong trên cơ thể vạm vỡ của anh ta, vị tướng xạ thủ này có vẻ trưởng thành hơn và đe dọa bây giờ rằng anh ta cũng có mái tóc nâu bóng mượt và một chiếc mặt nạ giống như một con quỷ.

Ai vẫn sẽ không lo sợ dưới cái nhìn xuyên thấu đó?

Giờ hãy xem qua 1 vài hiệu ứng từ Skin chủ đề truyện tranh này.

Tất cả các hiệu ứng kỹ năng của anh ta đều có màu đỏ đậm, tượng trưng cho sự đổ máu, tức giận và khát khao trả thù của anh ta.

Kỹ năng thứ hai của anh ta, Mũi Thương Đau Khổ, tạo ra hiệu ứng hình ảnh màu vàng và cam rực rỡ khi nó chạm vào một tướng địch.

Chiêu cuối của anh ta, Mũi Giáo Hủy Diệt, thậm chí còn lạ mắt hơn, trông giống như một tên lửa bóng bẩy xé toạc không khí với ngọn lửa rực lửa khi nó phóng qua Lục Địa Bình Minh.

Thi triển Mũi Giáo Hủy Diệt cũng sẽ kích hoạt xuất hiện chân dung nhân vật truyện tranh đặc biệt của anh ấy.

Skin ra mắt kèm với Hiệu Ứng Biến Về, Xuất Hiện và Kết Liễu độc quyền với biểu tượng chữ A.


Hiện tại bạn đã bắt đầu có thể sở hữu skin Hắc Ám Tử Thần thông qua sự kiện vòng quay Bóng Tối Truy Lùng trong thời gian từ 20/06/2022 đến 19/07/2022

Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] SỰ KIỆN COLLAB MLBB X STAR WARS SẼ SỚM TRỞ LẠI VỚI NGƯỜI CHƠI MOBILE LEGENDS

Banner Content
Tags: , , , ,

Related Article