Banner Top
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Skin là một phần không thể thiếu trong các trò chơi. Với những skin được sử dụng, vị tướng của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn so với phiên bản gốc.

Hãy cùng PLAYERVN tìm hiểu về những thay đổi trong chi tiết các skin chủ đề mùa hè của Hayabusa và Kagura nhé!

Từ những thông tin được đề cập trong phiên bản cập nhật 1.6.94 (ngày 23/06/2022), Skin chủ đề Mùa Hè của Hayabusa và Kagura đã được làm lại, đồng thời mang nhãn Summer.

HAYABUSA – BẬC THẦY SUSHI CŨ VÀ MỚI

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN
Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Có thể thấy rằng họa tiết cũng như từng chi tiết nhỏ được trau chuốt 1 cách chỉnh chu hơn trước rất nhiều. Vũ khí của Hayabusa ở skin này vẫn là con cá tuy nhiên phần chuôi kiếm giống các thanh katana hơn. Mái tóc xù hơi hướng hiện đại nổi loạn thay vì kiểu búi tóc của người Nhật thời trước.

KAGURA – LỄ HỘI MÙA HÈ CŨ VÀ MỚI

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN
Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Bộ trang phục mùa hè của Kagura cũng được làm chi tiết hơn với nhiều họa tiết. Cô nàng trông xinh xắn và nổi bật hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Cứ như mỗi năm đến hè là thay một bộ cánh mới vậy!

Chỉ 2 ngày nữa là những skin làm lại này sẽ hoàn tất và sớm ra mắt tại Server Chính Thức. Nếu bạn vẫn chưa sở hữu thì đây sẽ là cơ hội tốt vì khi chỉnh sửa hoàn tất sẽ mở bán với giảm giá 30% trong tuần đầu tiên! Còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình chiếc skin chủ đề Lễ Hội Mùa Hè của Hayabusa và Kagura!

Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TIÊU ĐIỂM CẬP NHẬT MỚI PHIÊN BẢN 1.6.92 (16/06/2022)

Banner Content
Tags: , , , , ,

Related Article