Banner Top
Thứ Ba, Tháng Tám 9, 2022

Sự kiện cộng tác MLBB x Star Wars đã ra mắt giới hạn tại Server Chính từ ngày 16/07 đến 17/07. Đây là cơ hội để bạn có thể sở hữu những nhân vật thuộc về Vũ trụ điện ảnh Star Wars như Argus – Dark Vader, Cyclops – Master Yoda, và Alucard – Obi-Wan Kenobi, sự xuất hiện của nhân vật mới Kimmy – First Order Jet Trooper sẽ là nhân vật thứ tư có skin cộng tác.

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Sự kiện tiêu tốn 50kc cho 1 lượt quay x1 và 450kc cho 1 lượt quay x10. Mỗi ngày bạn sẽ được giảm giá 50% cho 1 lượt quay x1. Do đó, mỗi ngày quay 1 lần x1 cũng sẽ là phương pháp giúp bạn tiết kiệm được một lượng kim cương.


Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Ngoài 4 Skin cộng tác với Star Wars, người chơi có thể đổi các Skin Epic Giới Hạn khác đã bỏ lỡ trong những sự kiện trước đây như Chou – Long Chi Tử – Chou, Fanny – Bách Linh Phi Điểu, v.v… Trong đó có cả skin Legend của Lesley – Đặc Vụ Thiên Sứ.

Nhân dịp Skin nhãn Legend của Lesley trở lại, hãy cùng PLAYERVN xem qua các hiệu ứng hình ảnh của skin nhé!

Lesley – Đặc Vụ Thiên Sứ

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Đây là Skin nhãn Legend hiếm hoi trong trò chơi, và tương tự như skin Legend của Granger và Guinevere, bạn không để đổi skin bằng Pha Lê Phép Thuật trong Vòng Quay Phép Thuật được, mà chỉ có thể sở hữu trong 1 vài sự kiện giới hạn.

Bậc Thầy Ngụy Trang

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Lựu Đạn Chiến Thuật

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Bắn Tỉa Cực Đại

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Nếu bạn chưa sở hữu skin Legends của Lesley – Đặc Vụ Thiên Sứ thì đây là cơ hội tốt để nhận được. Để nhận về skin này, bạn cần lên đến 1000 Thẻ Ngân Hà, như vậy tiêu tốn rơi vào khoảng 5.000~10.000 Kim Cương tùy thuộc vào số lượng Skin bạn đã sẵn có.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] SỰ KIỆN CỘNG TÁC MLBB X STAR WARS ĐÃ RA MẮT

Banner Content
Tags: , , , , , , , , , ,

Related Article