Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Nắm các ngôi sao trong tầm tay.

Moonton được biết đến với việc cung cấp các skin miễn phí trong Mobile Legends: Bang Bang theo thời gian, chẳng hạn như Tu Sĩ Nguyệt Quang Miya và Nhạc Sĩ Death Rock Martis, nhưng skin mới này đẹp đến mức có thể khiến nhiều người không nói nên lời.

Moonton đã tiết lộ skin thứ 7 của Harley trong trò chơi, Phù Thủy Tinh Tú Harley. Đây là một phiên bản khác của của Collector skin Phù Thủy Giấc Mơ Harley. Tuy nhiên, điều làm cho skin này trở nên tuyệt hơn là bạn có thể sở hữu nó hoàn toàn miễn phí.

Mặc dù chỉ được xếp vào loại skin Special, nhưng hiệu ứng kỹ năng và mô hình nhân vật của nó rất tuyệt vời. Khác với mái tóc màu cam mang tính biểu tượng của mình, Harley trông hoàn toàn khác và tinh tế hơn trong trang phục màu xanh và trắng.


Cùng xem qua hiệu ứng kỹ năng của Phù Thủy Tinh Tú Harley

Tất cả các skin trước đây của anh ấy đều miêu tả anh ấy như một nhân vật thần bí có thể bẻ cong thời gian và không gian bằng phép thuật. Skin này có chút gì đó khác thường, khiến anh ta trông như thể anh ta giống như bất kỳ nhà thám hiểm nào khác đã tình cờ đến Lục Địa Bình Minh.

Sự đơn giản là điều khiến skin này thực sự đặc biệt, đặc biệt là đối với những người yêu thích Harley, những người muốn một thứ gì đó khác biệt trong thời gian này.

Nhưng không giống như mô hình nhân vật đơn giản của anh ấy, các hiệu ứng kỹ năng mới của anh ấy cực kỳ đẹp mắt. Các hiệu ứng khá là thu hút khi được kích hoạt cùng một lúc. Giống như Harley đang tiến hành một màn trình diễn ánh sáng hoành tráng trên chiến trường mỗi khi anh ta thực hiện một đòn kết hợp.

Đối với Lá Bài Mưu Mẹo, Harley hiện ném ba lá bài ma thuật với một ngôi sao màu vàng sáng ở giữa, một cải tiến lớn so với skin mặc định của anh ta khi anh ta ném các lá bài thông thường.

Bất cứ khi nào anh ta dịch chuyển đến một địa điểm khác bằng Dịch Chuyển Không Gian, anh ta để lại phía sau những gì dường như là một hình mặt trăng vàng với các thiên thể quay xung quanh nó.

Về Chiêu Cuối của anh ta, Ma Thuật Tử Thần, tạo nên một chiếc vòng màu xanh vũ trụ, cùng với một hành tinh quay chậm, sẽ bao quanh mục tiêu.

Bạn có thể sở hữu Skin Phù Thủy Tinh Tú hoàn toàn miễn phí khi tham gia sự kiện trong game từ ngày 20/09 đến ngày 17/10.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] SỰ KIỆN CỘNG TÁC MLBB X SAINT SEIYA SẮP TỚI LÀ MỘT CHUYẾN ĐI NGƯỢC DÒNG KÝ ỨC DÀNH FAN

Banner Content
Tags: , , , ,

Related Article