Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Quá nhanh quá nguy hiểm.

  • Nguồn: ONE Esports
  • Lược dịch bởi Daniel/PLAYERVN

Người chơi Master Yi có một mẹo nổi tiếng nhất từng chơi Liên Minh Huyền Thoại tất nhiên là Joseph Osceola “Cowsep” Hursey.

Streamer 32 tuổi nổi tiếng với việc đạt được thứ hạng cao ở nhiều máy chủ chỉ sử dụng một vị tướng duy nhất là Master Yi. Tính cách kỳ quặc và sự cống hiến của anh ấy đã giúp anh ấy có một lượng lớn người theo dõi, với 722.000 người đăng ký trên YouTube và 717.000 người theo dõi trên Twitch.

Hai tháng trước, anh ấy đã thử một cái gì đó mới. Anh ấy đã tạo một trang YouTube mới cho một trò chơi MOBA mà anh ấy quyết tâm chơi thử: Mobile Legends: Bang Bang. Anh chỉ có một mục tiêu trong đầu – đạt đến Vinh Quang Thần Thoại, thứ hạng cao nhất, càng nhanh càng tốt.

Trong khi một số người chơi mất hàng tháng, thậm chí hàng năm chỉ để đạt được thứ hạng Vinh Quang Thần Thoại đáng thèm muốn, thì Cowsep đã làm cho nó trông quá dễ dàng. Bây giờ anh ấy còn hai bậc nữa để đạt được mục tiêu đó và chỉ còn hơn một tháng kể từ khi mùa giải mới bắt đầu.


Cowsep từ Đại Cao Thủ thành Thần Thoại III trong Mobile Legends chỉ trong nháy mắt

Anh ấy bắt đầu hành trình MLBB của mình trên máy chủ Hàn Quốc vài tuần trước khi kết thúc Mùa 24, đến Sử Thi trước khi reset mùa giải. Khi mùa giải mới bắt đầu, anh ấy đã đi từ Đại Cao Thủ lên Thần Thoại III trong vòng một tháng.

Với thứ hạng hiện tại, anh ấy chỉ cần thêm 300 điểm nữa để đạt được mục tiêu cuối cùng của mình.

“Sau khi tôi đạt Vinh Quang Thần Thoại ở Hàn Quốc, tôi sẽ chơi trên máy chủ Philippines với 80 ping và tôi sẽ đạt lại cấp bậc Vinh Quang Thần Thoại”, anh viết trên trang YouTube của mình.

Dựa trên hồ sơ MLBB của anh ấy, người hùng được chơi nhiều nhất của anh ấy là Karina, anh ấy đã chơi được 147 trận với tỷ lệ thắng 65,3%. Tiếp theo là Saber (52 trận), tiếp theo là Helcurt (25 trận).

Giống như trong Liên Minh Huyền Thoại, anh ấy thích chơi vai trò Đi rừng hơn, nhưng có thể đi ở đường giữa khi cần thiết.

Khi không livestream Mobile Legends: Bang Bang, Cowsep thường thử các tướng mới trong xếp hạng. Hôm qua, anh ấy đã khoe skin Kung Fu Panda Akai mới của mình trong rừng.

Với 25.000 người đăng ký đã theo dõi, anh ấy đang trên đường trở thành một trong những người sáng tạo nội dung Mobile Legends: Bang Bang lớn nhất bên ngoài Đông Nam Á.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS – ESPORT] MOBAZANE TUYÊN BỐ KHÔNG CÒN BTK, MỘT ĐỘI TUYỂN BẮC MỸ KHÁC SẼ THAM DỰ VÒNG LOẠI M4

Banner Content
Tags: , , ,

Related Article