Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Mobile Legends: Bang Bang đã tích cực cộng tác với các thương hiệu Nhật Bản trong vài năm qua. Từ sự cộng tác lớn của King of Fighters đến giao diện Sanrio đáng yêu vào đầu năm nay, những sự cộng tác tiếp tục diễn ra ..

Giờ đây, Moonton đã cho người hâm mộ xem trước về sự cộng tác sắp tới của mình, lần này là với một bộ manga và anime kinh điển – Saint Seiya.

Bộ truyện tranh được phát hành lần đầu tiên vào năm 1986 và tiếp nối câu chuyện của Seiya và hành trình tìm kiếm người em gái thất lạc của mình. Anh cũng được giao nhiệm vụ tìm kiếm một tấm vải được mặc bởi một nhóm chiến binh được gọi là Thánh, những người lính của Nữ thần Hy Lạp Athena.

Mặc dù vẫn chưa có ngày phát hành cho sự cộng tác, một trang sự kiện chưa hoàn thành đã có sẵn để xem trong Server Thử Nghiệm.


Moonton hé lộ cho người hâm mộ về sự cộng tác sắp tới cùng Saint Seiya trong Server Thử Nghiệm

Trong Server Thử Nghiệm, ba vị Thánh Vàng xuất hiện trên trang sự kiện tương tự như trang hợp tác Kung Fu Panda đang diễn ra ở Server Chính Thức.

Dựa trên cửa hàng sự kiện, Chou, Badang và Valir sẽ là ba tướng đầu tiên có trang phục cộng tác. Cũng có một manh mối rằng một trang phục Saint Seiya được đảm bảo sẽ có thể lấy được trong 10 lần rút thăm đầu tiên.

Hình ảnh ban đầu cho ba skin trông thật hùng vĩ trong bộ áo giáp vàng sáng chói của họ. Seiya dường như ở giữa cùng với các đồng nghiệp của mình là Ikki và Shiryu.

Theo dự kiến, sự cộng tác lần này sẽ có tổng cộng sáu skin. Pegasus Seiya và Sagittarius Seiya cho Badang, Phoenix Ikki và God Cloth Ikki cho Valir, và Dragon Shiryu và Libra Shiryu cho Chou.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TIÊU ĐIỂM CẬP NHẬT MỚI PHIÊN BẢN 1.7.20 (16/09/2022)

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article