Banner Top
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Sự kiện cộng tác MLBB x Star Wars đã ra mắt giới hạn tại Server Chính từ ngày 16/07 đến 17/08. Đây là cơ hội để bạn có thể sở hữu những nhân vật thuộc về Vũ trụ điện ảnh Star Wars như Argus – Dark Vader, Cyclops – Master Yoda, và Alucard – Obi-Wan Kenobi, sự xuất hiện của nhân vật mới Kimmy – First Order Jet Trooper sẽ là nhân vật thứ tư có skin cộng tác.

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Sự kiện tiêu tốn 50kc cho 1 lượt quay x1 và 450kc cho 1 lượt quay x10. Mỗi ngày bạn sẽ được giảm giá 50% cho 1 lượt quay x1. Do đó, mỗi ngày quay 1 lần x1 cũng sẽ là phương pháp giúp bạn tiết kiệm được một lượng kim cương.


Quy Tắc Sự Kiện

 1. Trong sự kiện, bạn có thể dùng Kim Cương hoặc Vé Ngân Hà để mở thưởng. Mỗi lần mở sẽ nhận được phần thưởng từ kho phần thưởng, và một lượng Thẻ Ngân Hà ngẫu nhiên. Mở x10 sẽ cho ra 1 skin phẩm chất từ Special trở lên.
 2. Skin nhận được trùng lặp sẽ tự động chuyển thành Thẻ Ngân Hà.
 3. Có thể dùng Thẻ Ngân Hà để đổi thưởng trong Cửa Hàng.
 4. Khi không có đủ Vé Ngân Hà để Mở x10, hệ thống sẽ tự động khấu trừ số Kim Cương tương ứng để tiếp tục.
 5. Skin Special (hoặc phẩm chất cao hơn) đầu tiên mà bạn mở được từ sự kiện này sẽ là skin bạn chưa có, không bao gồm các skin độc quyền sự kiện (quy tắc này không có hiệu lực khi bạn đã sở hữu tất cả các skin trong kho phần thưởng).
 6. Bạn sẽ nhận thêm phần thưởng khi mở 10/20/50/80/120 lần.
 7. Lần mở x1 mỗi ngày sẽ được GIẢM 50%.
 8. Sự kiện Cộng tác MLBB x Star Wars chỉ dành cho người chơi ở Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Myanmar, Campuchia, Brunei, Lào, Đông Timor, Nhật Bản, Ả Rập Saudi, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Kuwait, Qatar, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Peru, Bolivia, Chile, Colombia, Mexico, Argentina, Venezuela, Nga, Belarus, Moldova, Armenia, Azerbaijan, Tajikistan, Kyrgyzstan, Kazakhstan, Uzbekistan và Ukraina.
 9. Xác Suất:
  • Skin Độc Quyền Sự Kiện: 0.01%
  • Skin Epic: 1.64%
  • Skin Special: 5.91%
  • Skin Khác: 14.9%
  • Vật Phẩm: 77.53%

Cửa Hàng Đổi Thưởng

Skin Độc Quyền

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Người chơi có thể đổi Skin Độc Quyền với 700 Thẻ Ngân Hàng. Hoặc người chơi có thể tặng cho bạn bè của mình tối đa 3 lần mỗi Skin Độc Quyền.

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Ngoài ra, người chơi còn có thể đổi các hiệu ứng trong trận như Biến Về, Xuất Hiện, Hạ Gục và Biểu Tượng Cảm Xúc, v.v…

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Nếu như đã sở hữu toàn bộ các Skin Cộng Tác, người chơi có thể đổi các Skin Epic Giới Hạn khác đã bỏ lỡ trong những sự kiện trước đây như Chou – Long Chi Tử – Chou, Fanny – Bách Linh Phi Điểu và cả Skin Nhãn Legend của Lesley – Đặc Vụ Thiên Sứ.

Đăng Ký Trước Để Nhận Miễn Phí 1 Vé Ngân Hà

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Đừng bỏ lỡ việc đăng ký trước để nhận về 1 Vé Ngân Hà miễn phí khi đăng nhập vào ngày 23/07 tới đây nhé! Hiện đã có hơn 1tr7 người chơi đăng ký.

PLAYERVN sẽ tiếp tục đăng tải những nội dung về sự kiện này trong những bài viết lần sau!


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] CÙNG CHIÊM NGƯỠNG HIỆU ỨNG CỦA SKIN CỘNG TÁC MLBB X STAR WARS CỦA KIMMY – FIRST ORDER JET TROOPER

Banner Content
Tags: , , , , , , , , ,

Related Article