Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Moonton đã tiết lộ chiến trường và điều chỉnh hệ thống mới cho Mobile Legends: Bang Bang trong video Project NEXT Express 2022 mới nhất được đăng trên YouTube.

Thay đổi lớn nhất đã được công bố cho bản cập nhật sắp tới là Magic Sentry. Tính năng sắp tới cho phép người chơi bắn một ngọn lửa ma thuật từ căn cứ đến khu vực rừng của họ, cho phép tầm nhìn ra khu vực đó trong một thời gian ngắn.

Theo các nhà phát triển, điều này giúp đội thua cuộc phát hiện ra các cuộc phục kích và có khả năng xây dựng chiến lược để xoay chuyển cục diện trận đấu.


Tất cả những thay đổi sắp tới trong Project: NEXT Express Tháng 9

Bên cạnh bản cập nhật Magic Sentry sắp tới, tất cả các tháp pháo cũng sẽ được thiết kế lại để có một chiếc nỏ hạng nặng ở trên, sẽ tự động xoay và di chuyển dựa trên vị trí của mục tiêu.

Cũng sẽ có những thay đổi đối với màn hình lựa chọn tướng trong các trận đấu xếp hạng. Giờ đây, người chơi có thể sắp xếp tướng dựa trên số trận đấu đã chơi và hiển thị KDA của tướng mà họ đã chơi trong trận gần nhất cho đồng đội của họ.


Bản cập nhật sẽ ra mắt trên các Server Chính Thức vào tháng 9 và trùng với việc làm lại hình ảnh cho Lesley và Gusion đã được công bố vào đầu tháng này.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] ĐIỂM TIN DỰ ÁN NEXT 2022 #2 | LÀM LẠI CHIẾN TRƯỜNG, CẤM & CHỌN, MÀN HÌNH SỰ KIỆN

Banner Content
Tags: , , , ,

Related Article