Banner Top
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Vale đã là một lựa chọn quan trọng cho người đi đường giữa trong Mobile Legends: Bang Bang trong một thời gian khá dài. Anh ta rất dễ học và combo kỹ năng của anh ta rất thỏa mãn, đặc biệt nếu bạn bắt được toàn bộ tướng đối phương với Chiêu cuối của anh ta, Phong Bạo.

Không thể phủ nhận rằng anh ấy là một trong những người mở giao tranh tốt nhất. Anh ta là tướng phổ biến thứ tám trong tất cả các cấp bậc, theo thống kê MLBB.

Giữ vị trí tốt và sử dụng combo kỹ năng đúng lúc, anh ta sẽ trở thành cơn ác mộng với đối phương. Tuy nhiên Vale có một khuyết điểm rõ ràng – anh ta không có kỹ năng cơ động. Dưới đây là ba tướng đường giữa có thể hạ gục Khiển Phong Ma Thuật Sư trong Mobile Legends.

Top 3 Pháp Sư Có Thể Đối Đầu Với Vale

Kadita

Kadita là lựa chọn an toàn nhất nếu bạn đối đầu với Vale ở đường giữa, vì Nữ Thần Đại Dương rất giỏi trong việc trừng phạt những tướng không có kỹ năng cơ động. Ngay cả khi chưa có các trang bị cần thiết, một combo kỹ năng đơn giản của Hơi Thở Biển Cả, Đại Dương Kỳ QuáiNgọn Sóng Mạnh Mẽ cũng đủ để hạ gục bất cứ ai trong tích tắt.

Nếu Vale bắt Kadita bằng Phong Quyển, cô ấy sẽ thoát khỏi phạm vi của kỹ năng với Đại Dương Kỳ Quái trong khi hồi phục HP nhờ nội tại bị động, Ác Mộng Biển Sâu. Do đó, Kadita không cần có Quyền Trượng Mùa Đông trong trận đấu này.

Điều này mang lại lợi thế cho cô ấy vì cô ấy sẽ có thể tập trung vào việc lên các trang bị phép thuật tấn công như Cánh Rực Lửa hoặc Đũa Phép Ánh Sáng. Kadita là một tướng hơi khó để thành thạo, nhưng rất cần thiết nếu bạn muốn đối đầu với Vale trong các trận đấu xếp hạng.

Selena

Selena là một trong những pháp sư mạnh nhất ở đường giữa một khi bạn thành thạo các combo kỹ năng của cô ấy. Cô ấy có thể gây sát thương từ xa và khiến những tướng không có độ cơ động gặp khó khăn trong giai đoạn đi đường.

Vale sẽ không thể dễ dàng sử dụng combo, vì Selena có thể sử dụng Mũi Tên Vực Thẳm để ngăn anh ta. Người chơi Vale thường trốn trong bụi rậm và đợi đối thủ đến gần trước khi thi triển tất cả các kỹ năng của họ. May mắn thay, Selena có thể ngăn Vale làm điều đó với Cạm Bẫy Vực Thẳm, thứ cung cấp tầm nhìn.

Thử thách lớn nhất mà bạn sẽ gặp phải nếu chống lại Vale là nếu đội đối phương có một người đảo đường như Franco hoặc Atlas. Vì Selena là một trong những tướng khó chịu nhất trong trò chơi, nên việc lên trang bị như Đồng Hồ Định Mệnh và Quyền Trượng Mùa Đông đầu tiên để giúp gia tăng khả năng sinh tồn khi bị đối phương nhắm đến.


Kagura

Kagura là một trong những tướng đáng để thành thạo nhất trong trò chơi. Khả năng cơ động và sát thương của cô ấy là rất tốt đối với hầu hết các tướng đường giữa. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn chống lại những kẻ thù dựa vào kỹ năng khống chế rồi để thực hiện combo kỹ năng như Vale.

Kagura có thể dễ dàng hóa giải khống chế từ Phong Quyển và phản công nhanh với Ô Lưỡng CựcÂm Dương Nghịch Đảo. Điều duy nhất Vale có thể làm trong tình huống này là phải sử dụng bất cứ Phép Bổ Trợ nào anh ta có. Điều này có thể cho phép Vale trốn thoát trong giai đoạn đầu trận, nhưng combo của Kagura ở giữa đến cuối trận gần như luôn là một kết quả chắc chắn.

Nếu bạn đối đầu với một người chơi Vale đang phòng thủ, hãy đợi anh ta sử dụng Phong Quyển hoặc Phong Bạo trước khi bắt đầu vào giao tranh. Bạn cũng nên lên trang bị Khiên Thần Athena nếu bạn đang ở kèo dưới so với Vale ở giai đoạn đi đường, vì nó giúp giảm đáng kể sát thương từ combo của anh ta.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG ĐẤU SĨ TỐT NHẤT ĐỂ ĐỐI ĐẦU VỚI THAMUZ

Banner Content
Tags: , , , ,

Related Article