Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Hủy diệt đối phương.

Hành trình mùa 26 đã trôi qua gần 1 tháng, nếu như bạn vẫn loay hoay ngụp lặn dưới tại mức Sử Thi hay Huyền Thoại và phân vân không biết lựa chọn vị trí Sát Thủ đi rừng nào nào thích hợp cho trận đấu. Sau đây là 3 Sát Thủ phổ biến được lựa chọn nhiều nhất hiện tại.


TOP 3 SÁT THỦ PHỔ BIẾN NHẤT MÙA 26

Gusion

Gusion là một trong những tướng phổ biến nhất Mobile Legends: Bang Bang. Sau phiên bản làm lại ngoại hình và điều chỉnh sức mạnh, Gusion nổi bật lên với vai trò sát thủ đi rừng đầy mạnh mẽ trong meta hiện tại. Thậm chí, anh ta còn có thể đam đương được cả vị trí ở Đường Vàng hoặc Đường EXP.

Tuy nhiên, điều hạn chế của Gusion đối với người mới đó chính là độ khó để thuần thục vị tướng này. Bạn cần phải có kỹ năng định hướng mục tiêu tốt và sự phản xạ nhanh nhẹn để tránh những pha bị hạ gục tức khắc.Ling

Ling từng là vị tướng bị hầu hết người chơi Mobile Legends: Bang Bang cấm ngay lập tức trong các trận xếp hạng của họ. Khi mà có rất nhiều những tướng khác được gia tăng sức mạnh ở meta hiện tại, việc Ling được sử dụng thoải mái đã giúp anh ta trở thành một sát thủ phổ biến. Nhiệm vụ chính của Ling là săn lùng tuyến sau của đối thủ, đặc biệt là các Xạ Thủ và Pháp sư.

Điểm yếu của Ling đến từ việc anh ta khá yêu đuối và phụ thuộc vào bùa ở giai đoạn đầu trận. Nếu như đối phương lên kế hoạch sang cướp rừng từ sớm, đây sẽ là một trận đấu khó khăn dành cho Ling. Ngoài ra bạn cần phải thuần thục bộ kỹ năng rất khó sử dụng của vị tướng sát thủ này.

Yi Sun-shin

Yi Sun-shin là một tướng với 2 vai trò Sát Thủ/Xạ Thủ với bộ kỹ năng có khả năng lướt giúp tăng sự cơ động, gây sát thương diện rộng. Đòn Đánh thường vừa có thể là sát thương tầm xa và tầm gần với việc thay đổi vũ khí từ Trường Kiếm sang Cung nhờ vào kỹ năng nội tại tùy theo khoảng cách từ anh ấy đến mục tiêu. Cũng giống như Aldous, Yi Sun-shin có thể dễ dàng phát hiện mục tiêu trên khắp bản đồ nhờ chiêu cuối của mình, Chấn Sơn. Việc này sẽ giúp anh ta chủ động hơn trong việc thiết lập giao tranh tổng hay đơn giản là để tiết lộ vị trí đối phương để tránh việc bị gank.

Nếu như thuần thục việc thay đổi vũ khí từ Trường Kiếm sang Cung và ngược lại, lượng sát thương mà Yi Sun-shin gây ra trên mục tiêu sẽ cực kỳ khủng khiếp. Nếu bạn không quá tự tin trong việc sử dụng vị tướng này, hãy hoàn thành ít nhất một trang bị sát thương trước khi bắt đầu đi gank.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 XẠ THỦ PHỔ BIẾN NHẤT MÙA 26

Banner Content
Tags: , , , , , ,

Related Article