Banner Top
Thứ Ba, Tháng Tám 9, 2022

Thamuz Rất Khỏe Trong Meta Hiện Tại

Thamuz, một tướng lâu đời trong đội hình Mobile Legends: Bang Bang, gần đây đã được tăng sức mạnh trong bản 1.6.84, biến anh ta thành một trong những đấu sĩ tốt nhất trong meta hiện tại.

Điều khiến anh ta khác biệt so với các đấu sĩ khác là anh ta là một trong số ít đấu sĩ không dùng Mana và các kỹ năng của anh ta có thời gian hồi chiêu rất ngắn.

Thêm vào đó, anh ta là một tướng dễ chơi, cho dù bạn muốn chơi anh ta ở đường EXP hay đi Rừng. Hiện tại, anh ấy nổi tiếng đến mức là võ sĩ được sử dụng nhiều thứ hai ở cấp bậc Huyền thoại trở lên, theo số liệu thống kê của MLBB.

Nội tại của anh ta, giúp anh ta có cơ hội gây Sát Thương Chuẩn với mỗi đòn đánh thường, rất mạnh trong meta hiện tại, nơi các tướng tank đi rừng đang được sử dụng rất phổ biến. Nếu bạn muốn một tướng chiến đấu dễ sử dụng, có thể gây ra nhiều sát thương trong suốt trận đấu, Thamuz là vị tướng dành cho bạn.

Tuy nhiên, có khá nhiều tướng khác có thể chống lại Thamuz. Dưới đây là ba tướng tiêu biểu bạn nên chọn nếu thấy mình chống lại Lãnh Chúa Dung Nham trong Mobile Legends: Bang Bang.

3 tướng Đấu Sĩ có thể chống lại Thamuz

Dyrroth

Thamuz và Dyrroth đều là những tướng mạnh trong giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên, điều khiến Dyrroth trở thành một đối thủ tuyệt vời trước Lãnh Chúa Dung Nham ở đường EXP là anh ta có thể giảm 75% Giáp của bất kỳ tướng nào bằng kỹ năng thứ hai, Ma Ảnh Bộ, một lợi thế rất lớn khi trao đổi các đòn đánh trong giai đoạn đi đường.

Dyrroth thậm chí còn trở nên hiệu quả hơn khi kết hợp với một người đi rừng có thể gank sớm đầu trận như Clint hoặc Ling.

Khi đấu với Thamuz, hãy nhớ chọn Phép bổ trợ Phản Kích và ưu tiên Băng Thạch là vật phẩm đầu tiên. Cả hai đều giúp ích rất nhiều trong giao tranh 1v1, ngay cả khi Thamuz đang sử dụng Chiêu Cuối Đại Viêm Ma.


Argus

Mặc dù không phải là một tướng phổ biến trong vài bản cập nhật trước đây, Argus vẫn có một sự vững trãi khi chống lại những tướng yêu thích các cuộc chiến kéo dài, chẳng hạn như Thamuz. Đảm bảo ưu thế trong giai đoạn đi đường bằng cách spam Lưu Tinh Kiếm, và sau đó là Nắm Tay Quỷ Dữ nếu Thamuz quyết định đánh trả.

Khi bạn đạt Cấp độ 4, hãy toàn lực và kích hoạt Chiêu Cuối, Quỷ Dữ Bất Diệt, khi lượng máu của bạn giảm xuống dưới 20%. Đây là một pha giết người chắc chắn trong tình huống 1v1. Sử dụng Trảm Sát để đảm bảo kết liễu Thamuz khi hắn ta rất khó để đánh bại khi sử dụng Chiêu Cuối.

Hãy lên Gươm Diệt Quỷ trước tiên là điều cần thiết nếu bạn muốn giảm lượng máu của Thamuz nhanh chóng trong giai đoạn đầu trận. Bạn cũng có thể mua các vật phẩm khác có lượng Sức Mạnh Vật Lý cao như Gươm Tuyệt Vọng nếu phe mình đang có lợi thế.


Chou

Chou là một lựa chọn tuyệt vời để chống lại Thamuz không phải vì lượng sát thương gây ra của anh ta, mà vì anh ta có bộ kỹ năng để phá vỡ combo của Lãnh Chúa Dung Nham và dễ dàng tháo chạy khi ở thế bất lợi. Chou có thể dễ dàng nhảy múa với Triệt Quyền Đạo, trong khi vẫn có thể né tránh những đòn quăng lưỡi hái của Thamuz

Combo Triệt Quyền ĐạoMãnh Long Quá Giang cũng có thể mang đến cho đồng đội của bạn cơ hội hoàn hảo để hội đồng Thamuz trong các trận giao tranh tổng. Chỉ cần đảm bảo Chou có thể sút hắn ta về phía đồng minh.

Chou lên theo hướng semi-tank sẽ tốt hơn khi chống lại Thamuz, nhưng bạn cũng có thể lên thuần sát thương nếu bạn đang hơn vàng. Hãy thử lên Gươm Thất Hải, Gươm Tuyệt Vọng, và Súng Nộ Năng, vì 3 trong số những vật phẩm này sẽ giúp bạn hoàn thành combo đủ hạ đối phương.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG PHÁP SƯ ĐƯỜNG GIỮA ĐỐI ĐẦU VỚI VEXANA HIỆU QUẢ NHẤT

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article