Banner Top
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Beatrix là một xạ thủ trong Mobile Legends: Bang Bang, người có bộ kỹ năng phức tạp mang đến cho người chơi rất nhiều lựa chọn bất kể đội hình của đối phương như thế nào.

Do đó, rất có thể bạn sẽ đối đầu với một người chơi Beatrix có kỹ năng tốt trong các trận đấu xếp hạng của bạn. Làm thế nào để bạn chống lại cô ấy trong giai đoạn đi đường? Dưới đây là ba tướng có cơ hội chống lại Chiến Binh Hừng Đông.


Natalia

Natalia luôn là một sát thủ gây khó khăn cho những tướng yếu đuối ở Lục Địa Bình Mình, bao gồm cả Beatrix.

Đầu tiên, Bộ kỹ năng của Natalia đương nhiên mang lại cho cô ấy tính cơ động cao, điều này có lợi khi chống lại các khẩu súng Renner và Bennett.

Combo đơn giản của Natalia gồm Vuốt Ảo ẢnhKhoảnh Khắc Săn Lùng cũng đủ để hạ gục Beatrix. Dawnbreak Soldier sẽ biến mất từ ​​lâu trước khi cô ấy có thể chiến đấu trở lại.


Clint

Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi chơi các tướng sát thủ, bạn có thể chọn chơi như một xạ thủ, vì Clint là một lựa chọn tốt để chống lại Beatrix. Mặc dù anh ta không có khả năng cơ động như Natalia, nhưng anh ta đã bù đắp bằng hàng tấn sát thương có thể dễ dàng nghiền nát một Beatrix thành từng mảnh.

Ở giai đoạn đầu game, Rút Súng Nhanh là một kỹ năng cấu rỉa rất hiệu quả, và việc hạ gục mục tiêu gần như lập tức khi Clint đạt cấp độ 4 nhờ Lựu Đạn Oanh Tạc.

Nếu như các tướng xạ thủ cơ động như Wanwan và Karrie có thể hiệu quả trong việc lao vào xung quanh Beatrix và né tránh sát thương của cô ấy, nhưng Clint thực sự không cần phải làm điều đó vì sát thương đầu trận của anh ấy rất cao.


Lancelot

Lancelot là một sát thủ có sát thương và bộ kỹ năng cần thiết để giúp anh ta tránh được mọi Chiêu cuối của Beatrix.

Tất cả các kỹ năng của Lancelot đều có lướt, giúp né tránh được nhiều kỹ năng của Beatrix. Có thể tránh được Bennett Phẫn Nộ, Nibiru Nhiệt TìnhRenner Lãnh Đạm bằng Kiếm Trận Hoa Hồng hoặc Tử Ảnh Đoạt Mệnh, vì vậy trong tình huống 1v1, Lancelot gần như được đảm bảo chiến thắng.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG TỐT NHẤT ĐỂ CHỐNG LẠI NATALIA

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article