Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Không để cho xoay thoải mái.

Khi meta tướng tank đi rừng nổi lên cách đây vài tháng, Akai ngay lập tức trở thành lựa chọn ưu tiên trong cả xếp hạng lẫn thi đấu.

Ngoài việc cải tiến gần đây để cải thiện khả năng tấn công của mình, anh ta còn là khắc tinh cho những tướng sát thủ nhanh nhẹn nhờ chiêu cuối đầy tác động của anh ta, Con Quay Ngàn Cân.

Trên thực tế, Akai nổi tiếng đến mức ngay cả những tuyển thủ chuyên nghiệp được biết đến với vai trò sát thủ như ONIC Esports ’Kairi“ Kairi ”Rayosdelsol và RRQ Hoshi’s Albert“ Alberttt ”Iskandar cũng đã chọn khi thi đấu chuyên nghiệp.

Nhưng giống như tất cả các tướng khác ở Lục Địa Bình Minh, ai cũng có điểm yếu. Dưới đây là ba tướng chống lại Akai, Võ Sĩ Panda, trong Mobile Legends: Bang Bang.


Top 3 Tướng Dùng Để Khắc Chế Akai

Baxia

Baxia là một tướng chống chịu gần đây cũng trở nên phổ biến do phù hợp với meta đi rừng. Ngoài việc có một trong những chỉ số phòng thủ cơ bản cao nhất trong trò chơi, anh ta còn có một trong những kỹ năng di chuyển tốt nhất – Nhân Thuẫn Hợp Nhất.

Điều khiến anh ta trở nên hoàn hảo khi đối đầu với Akai là Baxia rất khó bị hạ gục. Một khi Võ Sĩ Panda bước vào cuộc chiến với Cú Húc Ngàn Cân và Con Quay Ngàn Cân, Baxia có thể kích hoạt Thần Võ Chi Uy để tăng tốc độ di chuyển của mình, đồng thời gây sát thương và giảm tốc độ di chuyển của những kẻ địch vướng phải dấu vết mà anh ta để lại.

Khi thiết lập giao tranh tổng với Baxia, hãy đảm bảo có ít nhất một kẻ gây sát thương theo bạn xung quanh, vì Baxia không có đủ sát thương để giết một tướng tank khác trong giao tranh 1v1.

Clade

Claude là một trong những tướng xạ thủ khó giết nhất trong trò chơi vì kỹ năng Battle Image Mirror của anh ta, cho phép anh ta nhanh chóng nhảy từ khu vực này sang khu vực khác hai lần, giống như một phép Bổ Trợ Tốc Biến nhưng với thời gian hồi chiêu là 10 giây.

Mặc dù có tốc độ dọn rừng chậm ở đầu game, anh ta có thể dễ dàng đối phó với tanker đối phương khi hoàn thành Gươm Diệt Quỷ, vật phẩm quan trọng nhất mà bất kỳ người chơi Claude nào cũng nên có. Nếu bạn chống lại Akai, hãy lấy Phpes Bổ Trợ Thanh Tẩy trong trường hợp anh ta bắt được bạn bằng Con Quay Ngàn Cân.

Sau khi bạn kích hoạt Thanh Tẩy, hãy ra khỏi phạm vi của Con Quay Ngàn Cân với Ảo Ảnh Ba Chiều. Vào thời điểm Akai ngừng quay, hãy kích hoạt Ảo Ảnh Ba Chiều một lần nữa để quay trở lại vị trí ban đầu của bạn với Chiêu Cuối, Đồng Lực Công Phá.


Valir

Bộ kỹ năng của pháp sư Valir là phương án hoàn hảo để chống lại Akai.

Vì Akai chỉ có một kỹ năng cơ động nên Valir có thể spam Hỏa Diệm Bùng Phát để làm chậm hắn và gây sát thương liên tục. Nếu Võ Sĩ Panda đến quá gần trong một cuộc giao tranh, Valir có thể sử dụng Bích Diệm Hồng Lưu để đánh trả anh ta.

Chiêu cuối của Valir, Hào Quang Liệt Hỏa cũng hoạt động giống như một phép bổ trợ Thanh Tẩy, vì nó giúp loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế . Điều này có nghĩa là anh ta có thể sử dụng chiêu cuối của mình để thoát khỏi Con Quay Ngàn Cân mà không cần phải quá thận trọng về vị trí của mình.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG DÙNG ĐỂ KHẮC CHẾ XAVIER

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article