Banner Top
Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023

Tìm cách khóa chân anh ta.

Bruno là ví dụ điển hình về một tướng sát thương to nhưng máu giấy trong Mobile Legends: Bang Bang.

Sát thương vật lý cao của anh ấy đến từ kỹ năng đầu tiên của anh ấy, Sút Bóng, giúp tăng cường sức tấn công cơ bản của anh ấy và nội tại Chân Máy, giúp tăng cơ hội chí mạng của anh ấy. Với hai hoặc ba trang bị chủ lực, anh ta có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một vài cú sút.

Tuy nhiên, vị tướng lấy cảm hứng từ bóng đá này, phụ thuộc rất nhiều vào các cuộc đòn đánh thường và không có bất kỳ kỹ năng phòng thủ đáng tin cậy nào. Khả năng lướt của anh ấy Đoạt Bóng rất ngắn và chỉ có thể làm choáng trong nửa giây, khiến anh ấy dễ bị tổn thương trước những tướng có khả năng khống chế cứng chắc và thu hẹp khoảng cách.


Top 3 Tướng Dùng Để Khắc Chế Bruno

Moskov

Với các kỹ năng có thể gây choáng và lướt với thời gian hồi chiêu thấp, Moskov có thể áp đảo Bruno trong giai đoạn đi đường và thậm chí cả giai đoạn sau của trận đấu.

Trước khi bạn sử dụng Abyss Walker để thu hẹp khoảng cách, hãy tìm một góc để đâm hắn vào tường bằng Spear of Misery.

Với Tốc Đánh Bổ Sung từ Abyss Walker, hãy hạ gục Bruno bằng các đòn đánh thường. Và cần thiết thì hạ gục anh ta bằng chiêu cuối Spear of Destruction nếu anh ta đang cố gắng rút lui.

Hãy trang bị Cung Thần Phong để phòng thân và sử dụng hợp lý khi đối đầu với Bruno.

Khufra

Tất cả các kỹ năng của Khufra đều có khả năng khống chế, khiến anh ta trở thành một đối thủ đáng ngờm trước các xạ thủ. Ngoài ra, Tyrant’s Revenge (kỹ năng thứ nhất) có tầm sử dụng từ xa, giúp hắn dễ dàng nhảy đến mục tiêu của mình.

Trốn trong bụi rậm sẽ khiến Tyrant’s Revenge khó đoán hơn. Nếu bạn bắt gặp kẻ thù là Bruno, đừng ngần ngại đập hắn vào tường hoặc gần đồng minh của bạn bằng Tyrant’s Rage. Sử dụng Khối Cầu Công Kích để ngăn anh ta lao ra ngoài.

Hãy trang bị Băng Thạch, Giáp Thượng Cổ và Giáp Gai để giảm thiểu sức mạnh vật lý của Bruno.

Helcurt

Helcurt là một sát thủ đáng sợ đối với tất cả các xạ thủ yếu đuối. Anh ta có một kỹ năng tốc biến đi kèm với hiệu ứng im lặng, cùng với sát thương dồn mục tiêu nhanh chóng, về tổng thể, đây là một tổ hợp kỹ năng hiệu quả để hạ gục Bruno.

Helcurt thường được sử dụng ở vị trí đi rừng, vì vậy hãy đảm bảo ăn xong các Bùa rừng trước sau đó tích đầy đủ Deadly Stinger trước khi đi gank.

Sử dụng chiêu cuối Dark Night Falls, kích hoạt câm lặng từ Shadow Transition rồi xuất hiện kề bên Bruno và ngăn anh ta sử dụng Đoạt Bóng.

Cần có hai hoặc ba trang bị sát thương như Gươm Thất Hải, Gươm Diệt Quỷ và Gươm Tuyệt Vọng là đủ để một phát hạ gục Bruno với Deadly Stinger.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG DÙNG ĐỂ KHẮC CHẾ SILVANNA

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article