Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Gã trộm không được chào đón.

Claude không phải là tướng xạ thủ điển hình của bạn trong Mobile Legends: Bang Bang. Hầu hết các xạ thủ cần phải gây sát thương từ xa để tránh bị hạ gục, nhưng chơi Claude yêu cầu bạn phải áp sát trong giao tranh tổng.

Anh ta có thể nhảy vào và thoát ra khỏi một tình huống khó khăn với Ảo Ảnh Ba Chiều, hút hết tốc độ di chuyển và tấn công với Nghệ Thuật Đạo Chích. Chiêu cuối mang tính biểu tượng của anh, Đồng Lực Công Phá, là một trong những kỹ năng tấn công tốt nhất trong trò chơi.

Ngoài ra, Claude rất khó bị hạ gục, đặc biệt nếu anh ta đã có hai vật phẩm cốt lõi của mình, Gươm Diệt Quỷ và Gậy Như Ý. Tuy nhiên, anh ta có một điểm yếu rõ ràng khiến anh ta thấp hơn một bậc so với những xạ thủ phổ biến trong meta hiện tại như Wanwan và Beatrix, và đó là tầm tấn công khá ngắn.


Top 3 Tướng Dùng Để Khắc Chế Claude

Lesley

Lesley trở lại meta hiện tại đầy mạnh mẽ sau khi được làm lại Nội tại, cô ấy là một lựa chọn phản công đáng tin cậy trước những tướng xạ thủ có tầm tấn công cơ bản ngắn hơn như Karrie và Claude.

Có một trong những tầm tấn công cơ bản dài nhất trong trò chơi, Lesley có thể dễ dàng quấy rối Claude với đòn Nhất Tiễn Đã Bại của mình, giúp đòn tấn công cơ bản tiếp theo của cô có tầm xa hơn và cơ hội crit cao hơn sau mỗi năm giây nếu cô không nhận bất kỳ sát thương nào.

Kỹ năng thứ hai của cô, Lựu Đạn Chiến Thuật, cũng có thể hủy bỏ chiêu cuối Đồng Lực Công Phá của Claude. Nếu anh ta cố gắng trốn thoát với Ảo Ảnh Ba Chiều, Lesley có thể sử dụng Bắn Tỉa Cực Đại để tiết lộ nơi anh ta đã dịch chuyển.

Popol and Kupa

Popol và Kupa là cơn ác mộng của Claude trong đường vàng. Anh ta có thể làm choáng kẻ thù bằng Cắn Đi, Kupa! và đặt bẫy bằng Bất Ngờ Từ Popol.

Đảm bảo quấy rối Claude trong giai đoạn đi đường với Cắn Đi, Kupa!. Khi bạn đạt đến cấp độ bốn, hãy kích hoạt chiêu cuối Bọn Ta Giận Rồi Nha!, và sử dụng Cắn Đi, Kupa! nâng cao để làm choáng Claude. Đặt một cái bẫy trước mặt anh ta để anh ta sẽ bị choáng một lần nữa sau thời gian của kỹ năng đầu tiên.

Nếu anh ta nhảy vào bạn với Ảo Ảnh Ba Chiều và Đồng Lực Công Phá, hãy đến gần anh ta và sử dụng Kupa, Giúp Tớ! để hủy bỏ Chiêu Cuối của anh ta. Điều này phải được thực hiện nhanh chóng để tránh Claude nhảy trở lại hình ảnh phản chiếu ban đầu của mình.

Ưu tiên Gươm Tuyệt Vọng và chọn Phản Kích là Phép Bổ Trợ của bạn. Bạn có thể sử dụng Tốc Hành nếu nhóm của bạn có một người Đỡ Đòn Đảo Đường có khả năng khống chế tốt như Franco hoặc Atlas.

Saber

Nếu bạn muốn tàn phá đường vàng, hãy chọn Saber. Anh chàng này có thể hạ gục Claude bằng combo Lưỡi Kiếm Xoay Vòng và Tam Liên Trảm. Anh ta cũng có thể hủy Đồng Lực Công Phá bằng Tam Liên Trảm.

Gươm Thất Hải là thứ bắt buộc nếu bạn muốn hạ gục Claude. Nếu bạn đang chơi ở làn đường vàng, thì Phép Bổ Trợ Tốc Hành là tất cả những gì bạn cần để truy đuổi tướng địch nếu chúng thoát khỏi chiêu cuối Tam Liên Trảm của bạn. Bạn cũng có thể chọn sử dụng Trảm Sát nếu Claude sử dụng Phản Kích, vì toàn bộ combo của Saber có thể không đủ để tiêu diệt.

Trận đấu này sẽ diễn ra sôi nổi đối với bất kỳ ai có thể sử dụng chiêu cuối của mình đầu tiên trong giai đoạn giữa đến cuối trận đấu. Hãy nhớ kiểm tra các vật phẩm của anh ta ngay bây giờ và sau đó xem liệu anh ta có xây dựng một Cung Thần Phong để phòng thân hay không. Nếu anh ta làm vậy, hãy nhớ đợi anh ta sử dụng nó trước khi sử dụng combo thông thường của bạn, vì chiêu cuối của Saber được coi là một Đòn Đánh Thường.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG DÙNG ĐỂ KHẮC CHẾ AKAI

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article