Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Hãy chú trọng vào việc khống chế!

Nếu có một tướng trong Mobile Legends: Bang Bang mà nhiều người chơi không thích đối đầu, đó là Fanny. Cô nàng sát thủ này được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, và ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người do bộ kỹ năng độc đáo của cô.

Fanny có thể nhanh chóng đi khắp chiến trường với kỹ năng thứ hai, Dây Cáp Thép, tương tự như các nhân vật trong loạt manga và anime nổi tiếng, Attack on Titans. Một người chơi Fanny lão luyện cực kỳ khó để hạ gục, vì có thể tham gia giao tranh tổng một cách liền mạch, hạ gục dễ dàng và nhanh chóng chạy trốn chỉ bằng cách sử dụng Dây Cáp Thép của mình.

Ngay cả những người chơi chuyên nghiệp cũng ghét đối đầu với Kiếm Vũ Sư. Hiện tại Fanny là Tướng bị cấm nhiều thứ hai ở MPL PH với 86 lượt cấm trong 116 ván đấu. Trong khi tại MPL ID Season 10, cô ấy là tướng bị cấm nhiều nhất với 98 lượt cấm sau 122 trận.

May mắn thay, có một vài tướng có khả năng khắc chế được Fanny. Dưới đây là ba trong số những tướng khắc chế tốt nhất đối với Kiếm Vũ Sư trong Mobile Legends: Bang Bang.


Top 3 Tướng Dùng Để Khắc Chế Fanny

Khufra

Có một lý do tại sao Khufra được gọi là vua khống chế. Tất cả các kỹ năng của hắn ta đều có thể làm xê dịch (đẩy lùi và hất tung) hoặc làm choáng kẻ thù, khiến hắn ta trở thành tướng hoàn hảo chống lại những tướng cơ động, trong đó có cả Fanny.

Khufra có thể ngăn Fanny sử dụng Dây Cáp Thép của mình bằng kỹ năng thứ hai, Khối Cầu Công Kích. Tất cả những gì hắn ta phải làm là kích hoạt kỹ năng ở gần cô ấy, và ngay lập tức sử dụng Bạo Chúa Thịnh Nộ hoặc Bạo Chúa Báo Thù để khóa chặt cô ấy. Nếu Fanny vẫn có thể trốn thoát được, Khufra có thể sử dụng kỹ năng bị động của anh ta, Lời Nguyền Truyền Kiếm, để làm chậm tốc độ di chuyển của cô ấy.

Là một đỡ đòn cho nên Khufra sẽ thiếu sát thương để có thể hạ gục mục tiêu. Vì vậy hãy đảm bảo luôn phối hợp với người đi đường vàng hoặc người đi rừng bất cứ khi nào bạn chuẩn bị mở giao tranh. Thời lượng của Khối Cầu Công Kích chỉ kéo dài vài giây và việc không hạ gục được Fanny sẽ tạo cơ hội cho cô ấy trốn thoát an toàn bằng Dây Cáp Thép.

Akai

Nổi bật gần đây với vai trò đi rừng dù là tướng Đỡ Đòn, Akai là sự hoàn hảo để đối đầu với Fanny. Anh ta có các chỉ số phòng thủ vững chắc và chiêu cuối, Con Quay Ngàn Cân, là khắc tinh của mọi người dùng Fanny trong các trận xếp hạng.

Nếu căn chuẩn thì Con Quay Ngàn Cân có thể ngăn Fanny sử dụng Dây Cáp Thép của cô ấy. Nó cũng có thời lượng dài, giúp đồng đội của bạn dễ dàng theo kịp và tấn công dứt điểm cô ấy.

Vấn đề duy nhất bạn gặp phải trong trận đấu này là chiêu cuối của Akai rất khó định vị. Nếu đối đầu với Fanny, hãy đảm bảo sử dụng Trừng Phạt Băng Xuyên để có hiệu ứng tốc độ di chuyển. Bạn cũng nên có ít nhất một đồng đội có khả năng làm choáng một mục tiêu trước khi chọn Akai.

Saber

Hai tướng được đề cập ở trên rất dễ dàng để thiết lập kế hoạch tiêu diệt Fanny. Saber thì ngược lại với điều đó. Chiêu cuối của hắn, Tam Liên Trảm, hạ gục một mục tiêu trên không trong 1,2 giây. Kỹ năng này có thể bắt được Fanny ngay cả khi cô ấy đang bay lượn bằng Dây Cáp Thép của mình.

Hãy lên trang bị Gươm Thất Hải làm vật phẩm đầu tiên để tăng khả năng sốc sát thương. Nếu bạn đã bỏ túi vài mạng trong giai đoạn đầu trận đấu, bạn có khả năng dứt điểm Fanny dễ dàng chỉ với 2 trang bị.

Nếu như bạn bị thọt và tuột lại phía sau, hãy lên một hoặc hai trang bị phòng thủ như Chiến Giáp Thượng Cổ, Giáp Gai hoặc Khiên Bất Tử. Điều quan trọng là phải kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt, vì Saber sẽ yếu dần đi khi đối phương có đầy đủ trang bị.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG DÙNG ĐỂ KHẮC CHẾ CLAUDE

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article