Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Cũng không quá khó!

Faramis, Linh Sư Vĩnh Cửu, là một trong những tuớng hỗ trợ mạnh nhất của Mobile Legends: Bang Bang trong meta hiện tại.

Từng là tướng ít được chọn nhất trong trò chơi, theo thống kê MLBB, sau khi bản cập nhật Pháo Đài Trỗi Dậy ra mắt gần đây đã biến anh ta thành một lựa chọn ưu tiên trong cả các trận đấu xếp hạng và thi đấu chuyên nghiệp. Anh ta có thể duy chuyển nhanh chóng với Ảo Ảnh Truy Kích, gây sát thương đáng kể với Linh Hồn Lạc Lối và hồi sinh đồng đội đã bị giết bằng Tế Đàn Linh Thiên.

Faramis là một bài toán khó ở thời điểm hiện tại cần giải quyết, nhưng không phải là không thể tìm ra phương án . Dưới đây là ba trong số những tướng tốt nhất để đối đầu với gã Linh Sư Vĩnh Cửu.


Top 3 Tướng Dùng Để Khắc Chế Faramis

Valentina

Có một lý do tại sao Valentina được coi là một trong những tướng pháp sư mạnh nhất ở Lục Địa Bình Minh. Bên cạnh khả năng gây sát thương cao, chiêu cuối Ta, Cũng Là Ngươi của cô có thể sao chép chiêu cuối của kẻ thù và lưu trữ trong 20 giây hoặc cho đến khi sử dụng.

Khi sử dụng Valentina, việc đánh cắp chiêu cuối Tế Đàn Linh Thiêng là ưu tiên hàng đầu, vì hiệu ứng hồi sinh là yếu tố thay đổi thế trận trong các trận giao tranh tổng. Sử dụng Ta, Cũng Là Ngươi ngay lập tức khi bạn đạt đến cấp độ bốn và chờ đợi cơ hội hoàn hảo để giải phóng nó trong giao tranh tổng.

Cho dù cô ấy có thể không trực tiếp đối phó với Faramis, Valentina vẫn rất hữu dụng với Chiêu Cuối đã đánh cấp được từ anh ta.

Yin

Mục đích duy nhất của Faramis trong giao tranh tổng là kích hoạt Tế Đàn Linh Thiêng. Vì vậy, chỉ cần cách ly hắn ta là xong, và Yin là một lựa chọn phù hợp để dễ dàng thực hiện điều đó.

Yin có thể kích hoạt chiêu cuối của mình, Đến Lượt Ta, để đưa Faramis cùng với anh ta đến một “chiều không gian” khác, nơi Faramis cần phải tồn tại trong 8s. Faramis buộc phải sử dụng chiêu cuối của mình để sống sót, hoặc chấp nhận số phận sẽ bị Yin hạ gục. Nếu không có Faramis, đội địch sẽ gặp bất lợi trong giao tranh tổng và buộc phải lùi lại.

Dù có thể hơi khó để hạ gục Faramis bên trong kết giới ở giai đoạn cuối trận, nếu không có từ 2 trang bị tấn công trở lên, việc cách ly hắn ta xem như đã là thành công về mặt bẻ gãy chiến thuật của đối phương. Vì vậy, hãy đảm bảo sử dụng chiêu cuối của Yin trước khi Tế Đàn Linh Thiêng của Faramis được kích hoạt.

Akai

Thông thường, các tướng Đỡ Đòn thường không phát huy hiệu quả tốt nhất khi đối đầu với các tướng Hỗ Trợ, đặc biệt là Faramis. Gã Linh Sư Vĩnh Cữu rất nhanh nhẹn và có thể đi xuyên qua các bức tường với Ảo Ảnh Truy Kích. Nhưng Akai là một ngoại lệ.

Điều thực sự khiến Akai trở thành ngoại lệ đó chính là Chiêu Cuối Vũ Điệu Bão Tố có thể làm choáng kẻ thù trong 4s nếu bị trúng tường. Chiêu cuối cũng cung cấp cho Akai lên đến 70% Tốc Chạy, giúp dễ dàng bắt Faramis hơn ngay cả khi gã đã sử dụng Ảo Ảnh Truy Kích.

Akai có thể ngăn Faramis kích hoạt Tế Đàn Linh Thiêng bằng việc sử dụng Vũ Điệu Bão Tố đúng lúc. Nếu gã vẫn kích hoạt được chiêu cuối, bạn vẫn có thể sử dụng Vũ Điệu Bão Tố để làm choáng hoặc phá vỡ đội hình kẻ địch và đợi cho đến khi Tế Đàn Linh Thiêng hết hiệu lực.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG DÙNG ĐỂ KHẮC CHẾ FANNY

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article