Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng!

Đã 2 tuần trôi qua, nhưng những người chơi xếp hạng đã cho thấy sức mạnh của Đấu Sĩ/Đỡ Đòn mới Fredrinn trong Mobile Legends: Bang Bang.

Anh ta hiện là tướng bị cấm nhiều thứ 8 trong xếp hạng từ Thần Thoại III trở lên, với tỷ lệ cấm 26% theo chỉ số MLBB. Anh ta có rất nhiều khống chế trong bộ kỹ năng của mình, và kỹ năng nội tại của anh ta khiến anh ta trở thành một tướng cực kỳ khó bị hạ gục trong các cuộc giao tranh tổng.

Nếu bạn gặp khó khăn khi đối đầu với con quái vật này trong làn EXP, đừng tìm đâu xa. Dưới đây là ba người đi đường có EXP có thể chống lại Fredrinn trong Mobile Legends: Bang Bang.

Xem thêm: [MOBILE LEGENDS] HƯỚNG DẪN CHƠI FREDRINN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI: TRANG BỊ, KỸ NĂNG, BẢNG NGỌC, COMBO


Top 3 Tướng Dùng Để Khắc Chế Fredrinn

X.Borg

Fredrinn là một trong những người đi đường có EXP mạnh nhất hiện tại và rất khó bị hạ gục trong giai đoạn đi đường do chỉ số phòng thủ trên trung bình của anh ta. Nếu bạn muốn đánh bại anh ta trong giai đoạn đi đường, X.Borg là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Kỹ năng đầu tiên của X.Borg, Hỏa Tiễn Xuất Kích, gây Sát Thương Chuẩn, sẽ bào mòn HP của Fredrinn ngay lập tức. X.Borg gần đây cũng đã nhận được một buff trong bản cập nhật 1.7.08. Tất cả các kỹ năng gây sát thương của anh ta giờ có thể tăng lên bằng STPT, có nghĩa là bạn có thể lên các trang bị phép tấn công như Đũa Phép Ánh Sáng và Quyền Trượng Băng Hậu, hai trang bị phép hoạt động tốt khi chống lại Fredrinn.

Trong giai đoạn đi đường, hãy ưu tiên Rìu Huyết Cuồng cho sự bền vững trước khi xây dựng Khiên Bất Tử và Quyền Trượng Băng Hậu, chúng sẽ giúp bạn dễ dàng gây sức ép cho Fredrinn.


Thamuz

Thamuz đang là một trong những đấu sĩ mạnh nhất trong meta hiện tại. Giống như X.Borg, tướng này cũng gây Sát Thương Chuẩn nhờ vào nội tại, Đại Viêm Ma. Thamuz có thể quấy rối Fredrinn bằng cách spam các kỹ năng Lưỡi Hái Nóng Chảy, Bước Nhảy Quyền Năng và Đòn Đánh Thường.

Nếu bạn có thể cảm nhận được rằng Fredrinn sắp kích hoạt Thiên Tinh Trảm, hãy sử dụng ngay chiêu cuối của Thamuz, Địa Ngục Rực Lửa, để tăng lượng HP và Sát Thương Vật Lý.

Hãy ưu tiên các trang bị như Gươm Diệt Quỷ và Lưỡi Hái Ăn Mòn khi bạn đối đầu với Fredrinn trong làn đường EXP.


Valir

Valir có thể không phải là một người đi đường EXP, nhưng bộ kỹ năng của anh ấy là hoàn hảo để chống lại Fredrinn. Anh ta có thể sử dụng Hỏa Diệm Bùng Phát trong giai đoạn đi đường để gây sát thương từ xa. Khi Fredrinn đến gần với Truy Kích Dũng Mãnh, Valir có thể sử dụng Bích Diệm Hồng Lưu để đẩy anh ta ra xa.

Chiêu Cuối của anh ta, Hào Quang Liệt Hỏa, cũng có thể hủy bỏ bất kỳ kỹ năng khống chế nào, và rất hữu ích nếu bạn bị bắt bởi Năng Lượng Bùng Nổ hoặc Đâm Xuyên Thấu.

Đó là tất cả về việc giữa khoảng cách an toàn bất cứ khi nào bạn đối đầu với Fredrinn và Valir chỉ cần làm điều đó từ giai đoạn đi đường cho đến cuối trận đấu.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG DÙNG ĐỂ KHẮC CHẾ KARINA

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article