Banner Top
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Karina là một trong những tướng sát thủ linh hoạt nhất trong Mobile Legends: Bang Bang. Mặc dù nhiều người chơi chọn các tướng đấu sĩ hoặc tanker ở vị trí đi rừng, Lưỡi Kiếm Bóng Đêm vẫn là một lựa chọn gây tranh cãi trong cả chơi xếp hạng và thi đấu.

Đó là bởi vì cô ấy vẫn gây ra rất nhiều sát thương ngay cả với các vật phẩm phòng thủ nhờ vào kỹ năng bị động Ảo Ảnh Liên Kích, gây Sát Thương Chuẩn khi tấn công 3 lần liên tiếp lên cùng một mục tiêu.

May mắn thay, có rất nhiều tướng có thể ngăn cô ấy. Dưới đây là ba tướng khắc chế tốt cô ấy trong Mobile Legends: Bang Bang.


Top 3 Tướng dùng để khắc chế Karina

X.Borg

Sát thương Chuẩn đối đầu Sát thương Chuẩn.

Giống như Karina, X.Borg gây Sát thương Chuẩn với kỹ năng đầu tiên của anh ta, Hỏa Tiễn Xuất Kích. Điều khiến anh ta trở nên mạnh mẽ trước Karina là anh ta không phụ thuộc nhiều vào các Đòn Đánh Thường vốn không thể gây sát thương lên Karina đang ở trạng thái Vũ Điệu Song Kiếm.

Cũng giống như Karina sẽ càng khỏe hơn các pha giao tranh kéo dài, X.Borg cũng là một con quái vật ở khía cạnh tương tự. Giao tranh càng kéo dài, Hỏa Tiễn Xuất Kích của anh ta càng trở nên mạnh mẽ hơn. Khi Karina còn ít HP, X.Borg có thể nhanh chóng sử dụng Ý Chí Sục Sôi để đảm bảo hạ gục được cô ấy.


Lylia

Trong khi hầu hết các tướng pháp sư sẽ bỏ mạng trước một Karina được đầy đủ trang bị, Lylia là một ngoại lệ. Một người chơi Lylia thành thạo có thể sử dụng combo Ma Thuật Bóng ĐêmSóng Ma Thuật để gây sát thương và làm chậm đối thủ.

Nếu Karina cố gắng tiếp cận và đã lấy đi một phần HP của Lylia, cô ấy có thể sử dụng Đôi Giày Hắc Ám để hồi lại hầu hết lượng HP đã mất và làm đầy lại các cộng dồn cho kỹ năng Ma Thuật Bóng Đêm của mình. Đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài dễ thương của cô ấy, Lylia là một trong những tướng rất cứng ở Lục Địa Bình Minh.


Eudora

Là một tướng xuất sắc trong các pha giao tranh tổng kéo dài, Karina lại không làm tốt quá nhiều trước các tướng sát thương sốc sát thương, và một trong những tướng gây sốc sát thương tốt nhất trong meta hiện tại không ai khác chính là Eudora.

Mặc dù hầu hết người chơi Karina hiện nay đều chọn cách lên trang bị theo thiên hướng tanker, Eudora chỉ cần Thánh Kiếm là đủ gây ra lượng sát thương đáng kể. Khi Eudora đạt đến cấp độ 4, một đòn combo là đủ để khiến Karina gục ngã.

Những người chơi Eudora đối đầu với Karina nên chọn sử dụng Phép bổ trợ Hỏa Tiễn hoặc Tốc Biến, vì bản thân Eudora không có bất kỳ kỹ năng nào để đào thoát.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG ĐỐI ĐẦU VỚI BEATRIX

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article