Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Khiến cho Hiệp Sĩ Thiên Hương tắt điện.

Lancelot là một trong những sát thủ đa năng nhất trong Mobile Legends: Bang Bang. Anh ta có khả năng ra vào giao tranh tổng, né tránh kỹ năng của kẻ thù, và thậm chí có thể hạ gục những tướng Đỡ Đòn khỏe nhất với cách lên trang bị phù hợp.

Gần đây, anh ấy đã trở nên nổi tiếng hơn sau khi KarlTzy của Bren Esports cho mọi người thấy anh ấy mạnh mẽ như thế nào, thậm chí còn đạt được Savage tại Giải vô địch thế giới M2 trước 10s Gaming Frost.

Tuy nhiên, anh ta không phải là không thể đối phó. Dưới đây là một số tướng bạn có thể chọn nếu bạn kết thúc trận đấu với anh ta trong các trò chơi xếp hạng của bạn.

Top 3 Tướng Dùng Để Khắc Chế Lancelot

Silvanna

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi không ai khác chính là Nữ Thánh Kỵ Binh, Silvanna. Điều khiến cô ấy trở nên tuyệt vời là khả năng duy trì và sống sót, điều này khiến cô ấy khó có thể gục ngã.

Chiêu cuối của Silvanna, Khóa Ánh Sáng, cũng có thể hạ gục Lancelot ngay cả khi anh ta sử dụng Tử Ảnh Đoạt Mệnh hoặc Đâm Xuyên để thoát ra ngoài vòng tròn ánh sáng. Với khả năng đa dạng và khả năng kiểm soát đám đông của mình, Silvanna có sức mạnh vượt trội và cuối cùng tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng.

Ruby

Ruby không phải là một tướng phổ biến trong meta hiện tại, nhưng bộ kỹ năng của cô ấy thực sự hoàn hảo để chống lại các tướng sát thủ.

Các kỹ năng như Đừng Chạy, Sói Con! và Ngươi Dám Trêu Ta! là những kỹ năng thu hẹp khoảng cách hoàn hảo mỗi khi Lancelot sử dụng Tử Ảnh Đoạt Mệnh hoặc Đâm Xuyên. Ruby cũng có khả năng hút máu rất lớn và có thể dễ dàng khôi phục HP của chính mình một cách nhanh chóng.

Bất kỳ tướng sát thủ cơ động nào cũng sẽ gặp khó khăn trong việc tạo ra tác động trong giao tranh tổng nếu có một Ruby ở đội khác, vì vậy hãy ghi nhớ điều này mỗi khi đối phương pick Lancelot trong các trận đấu xếp hạng của bạn.

Chou

Một người chơi Chou giỏi có thể chống lại hầu hết mọi tướng trên Lục Địa Bình Minh.

Khi nói đến Lancelot cụ thể, Chou có một vài khả năng có thể gây khó chịu cho bất kỳ người chơi Lancelot nào. Hiệp Sĩ Thiên Hương là một tướng rất mỏng máu, và chỉ cần 1 combo Triệt Quyền Đạo và Mãnh Long Quá Giang thường sẽ đánh bại anh ta.

Thêm vào đó, một người sử dụng Chou tốt có thể vượt qua kỹ năng của Lancelot một cách dễ dàng và thậm chí có thể đánh trả khi tất cả các kỹ năng của Lancelot đều ở trạng thái hồi chiêu. Chou là một đối thủ khó nhằn với bất kỳ tướng mỏng máu nào, vì vậy anh ta luôn là một lựa chọn tốt nếu bạn thấy Lancelot ở đội đối phương.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG DÙNG ĐỂ KHẮC CHẾ SELENA

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article