Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Phiên bản cập nhật 1.7.20 của Mobile Legends: Bang Bang đã đưa tay bắn tỉa giỏi nhất của Gia tộc Vance, Lesley, trở lại chiến trường. Từng hiếm khi được chọn trong các trận đấu xếp hạng và thi đấu chuyên nghiệp, những thay đổi đối với kỹ năng bị động và kỹ năng đầu tiên của cô ấy, giờ gây sát thương chuẩn, trở nên rất mạnh khi xu hướng người đi rừng tanker phát triển gần đây.

Khi được chơi ở đường vàng, vẫn có một điểm yếu rõ rệt khiến cho cô ấy ít được lựa chọn trước đây, đó là thời điểm khởi đầu rất chậm. Bởi vì cô ấy là một siêu carry, cô ấy không gây nhiều sát thương nếu không có các trang bị cần thiết như Chiến Rìu Berserker hay Gương Tuyệt Vọng.

Do đó, bí quyết để chống lại Lesley là sử dụng những tướng khỏe ở giai đoạn đầu trận trong giai đoạn đi đường. Dưới đây là ba tướng xạ thủ trong Mobile Legends có hiệu quả trong việc đó.


Top 3 Tướng Dùng Để Khắc Chế Fanny

Clint

Clint chắc chắn là xạ thủ đầu game xuất sắc nhất trên Lục Địa Bình Minh. Kỹ năng đầu tiên của anh ta, Rút Súng Nhanh, gây ra rất nhiều sát thương trong giai đoạn đi đường, ngay cả ở cấp độ một.

Đối đầu với Lesley, bạn muốn đóng băng làn đường và sử dụng Rút Súng Nhanh bất cứ khi nào cô ấy cố gắng đến gần. Nếu đối phương có tướng đảo đường chuyên khống chế như Franco hoặc Atlas, tốt nhất bạn nên nhờ sự giúp đỡ từ người đi đường giữa hoặc người đảo đường của bạn, vì Clint không có bất kỳ kỹ năng thoát thân đáng tin cậy nào.

Mấu chốt ở đây là ngăn Lesley lăn cầu tuyết trong trận đấu, vì Clint sẽ khó có cửa đối đầu với cô ấy vào giai đoạn cuối trận.

Popol and Kupa

Một người chơi Popol và Kupa điêu luyện là một vấn đề đau đầu đối với các người chơi Lesley. Bộ đôi năng động có sát thương, độ cơ động và khả năng khống chế đủ đề gây khó khăn cho Lesley.

Giống như Lesley, Popol và Kupa cũng có thể gây sát thương từ xa, điều này rất có lợi nếu bạn định quấy rối cô ta trong giai đoạn đi đường.

Nhanh chóng hoàn thành Gươm Tuyệt Vọng đầu tiên để tăng sát thương vật lý. Bạn cũng nên sử dụng Tốc Hành làm Phép Bổ Trợ để truy đuổi cô ấy bất cứ khi nào cô ấy chạy thoát bằng Bậc thầy ngụy trang hoặc Lựu đạn chiến thuật. Ngoài ra, hãy lưu ý đến nơi bạn đang đặt bẫy. Luôn để danh lại 1 bẫy cho Lesley trong trường hợp bạn rơi vào tình huống 1 chọi 1.

Brody

Mặc dù đã không còn được ưa chuộng trong meta những tháng vừa qua, Brody vẫn là một trong những tướng xạ thủ khó chịu nhất ở đường vàng. Anh ta có sát thương bùng nổ điên cuồng đến mức anh ta chỉ cần một vật phẩm tấn công, Gươm Tuyệt Vọng, là đủ để phát huy hiệu quả và sau đó là toàn bộ các trang bị giúp gia tăng độ chống chịu.

Khi bạn đạt cấp độ bốn với Brody, hãy đến gần Lesley và kích hoạt kỹ năng đầu tiên của anh ấy, Abyss Impact, để làm chậm cô ấy. Tiếp theo với đòn đánh thường và Corrosive Strike để thu hẹp khoảng cách nếu cô ta sử dụng Lựu đạn chiến thuật, sau đó là một đòn đánh thường khác và Chiêu Cuối Ký Ức Tan Vỡ để kết liễu cô ta.

Một mình combo đó có thể giết chết hầu hết mọi tướng. Nếu gặp khó khăn khi chống lại cô ấy, bạn luôn có thể ưu tiên Giáp Gai hoặc Cung Thần Phong trước trước khi chọn Gươm Tuyệt Vọng.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG DÙNG ĐỂ KHẮC CHẾ FANNY

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article