Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Cuối cùng đã đến lúc Melissa tỏa sáng trong Mobile Legends: Bang Bang, tám tháng sau khi cô được giới thiệu trong Land of Dawn.

Nhờ những sức mạnh mà Melissa nhận được trong bản MLBB 1.7.08 cùng với việc giảm sức mạnh cho Beatrix và Wanwan, Cursed Needle đang trở thành một trong những người đi đường vàng phổ biến nhất trong meta hiện tại. Cô ấy có tỷ lệ thắng cao thứ năm (55,07%) trong số tất cả các tướng và đứng đầu trong số các thiện xạ ở mọi cấp bậc, theo thống kê MLBB.

Bộ kỹ năng của Melissa bao gồm cấu rỉa và phòng thủ tầm xa cho phép cô ấy chiến thắng hầu hết các kèo đấu trên đường vàng. Với lợi thế đầu trận giúp nhanh chóng nhận được các trang bị quan trọng của mình để gây sát thương to lớn trong giao tranh tổng và khi đẩy trụ.

Nhưng giống như tất cả các tướng khác, Melissa có những điểm yếu mà bạn có thể tận dụng. Dưới đây là ba trong số những tướng tốt nhất để chống lại xạ thủ của bộ Tứ Trọng Trú trong Mobile Legends.


Top 3 Tướng dùng để khắc chế Melissa

Moskov

Moskov là một trong số ít xạ thủ có thể đối đầu với Melissa trên đường. Anh ta có các kỹ năng có thể vô hiệu hóa khả năng quấy rối của cô ấy.

Anh ta có thể dễ dàng bước ra khỏi phạm vi kỹ năng quấy rối chính của Melissa, Đang Nhìn Đó! (Kỹ năng 2), bằng cách sử dụng Bước Đi Xuyên Không (Kỹ năng 1). Kỹ năng cũng cung cấp thêm Tốc Đánh mà anh ta có thể sử dụng để đe dọa ngược lại Melissa.

Bạn có thể sử dụng Ngọn Thương Đau Khổ (Kỹ năng 2) để đẩy cô ấy ra khỏi Chiêu Cuối Xê Xê Ra!, bỏ lại vòng bảo vệ của nó. Nếu không đẩy được cô ta ra ngoài, bạn vẫn có thể trao đổi các đòn đánh thường với tầm bắn của Moskov.

Kỹ năng bị động của Moskov giúp giảm thời gian hồi chiêu của cả Kỹ năng 1 và 2. Trong tình huống cả hai có đầy đủ trang bị, thì Moskov vẫn có lợi thế hơn.

Franco

Franco là tướng Đỡ Đòn hiệu quả nhất để chống lại Melissa. Móc Sắt (Skill 1) của anh ta có thể xuyên thủng vòng bảo vệ từ chiêu cuối của cô ta và khiến nó trở nên vô dụng.

Nếu bạn dùng Móc Sắt và kéo Melissa thành công, kết giới bảo vệ sẽ bốc hơi ngay lập tức và bạn có thể trấn áp cô ta bằng Chiêu Cuối Càn Quét. Chỉ cần đảm bảo phối hợp với người đi đường vàng của bạn hoặc bất kỳ đồng minh nào có thể hạ gục cô ta.

Franco thường lên Băng Thạch và sẽ giúp giảm Tốc Đánh cũng như Giáp Ảo và hồi HP của những mục tiêu xung quanh. Vì vậy cũng sẽ làm giảm Tốc Đánh Bổ Sung từ kỹ năng đầu tiên của Melissa, Thể Hiện Chút Đỉnh!, và giảm hiệu ứng hút HP của Gươm Diệt Quỷ, trang bị mà Melissa thường hay sử dụng.

Yve

Không giống như Franco và Moskov, những người chống lại Melissa bằng cách thu hẹp khoảng cách, Yve có thể tiêu diệt cô ấy bằng các kỹ năng tầm xa của mình. Tất cả các kỹ năng của Yve đều có thể xuyên qua vòng bảo vệ của Melissa.

Nếu bạn bắt gặp Melissa đang ở vị trí hớ hênh, bạn có thể sử dụng chiêu cuối Thao Túng Thực Thể của Yve để liên tiếp gây sát thương lên cô ta. Nhưng hãy đảm bảo vị trí an toàn cho bản thân, nơi đối phương không thể tiếp cận bạn dễ dàng.

Nếu Melissa vẫn sống sót, bạn luôn có thể sử dụng Thiên Tinh: Xâm Lấn (Skill 2) và Thiên Tinh: Kích Nổ (Skill 1) để ngăn cô ấy trốn thoát. Hãy lên trang bị Quyền Trượng Băng Hậu để tăng cường thêm hiệu ứng làm chậm từ các đòn sát thương của Thao Túng Thực Thể và Thiên Tinh: Xâm Lấn. Pharsa cũng là một sự thay thế tuyệt vời với chiêu cuối Vũ Hỏa Thiên Kích nếu Yve bị cấm.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG ĐỐI ĐẦU VỚI BEATRIX

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article