Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Những gì bạn cần là những cú đấm trả.

Paquito là một trong những tướng đi đường bên mạnh nhất trong meta hiện tại.

Là một đấu sĩ gây ra lượng sát thương lớn, Paquito nhanh chóng trở nên nổi tiếng vì anh ta rất khó đối phó trong tình huống 1v1 với khả năng đạt được chiến công đầu rất cao trong giai đoạn đi đường.


Paquito Mạnh Đến Nhường Nào?

Paquito không chỉ là một đối thủ đáng gờm trong Đấu Xếp Hạng mà còn cả trong thi đấu chuyên nghiệp. Trong MPL PH S7, anh là tướng bị cấm nhiều thứ 8 với 83 lượt cấm. Trong MPL SG S7, anh là tướng bị cấm nhiều thứ 5 với 52 lượt cấm.

Không thể phủ nhận rằng đây là một tướng mà nhiều đội và người chơi không muốn đối đầu. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu đội của bạn quên cấm anh ta và anh ta bị đối phương chọn ngay lập tức?

Dưới đây là ba tướng có cơ hội chiến đấu chống lại Paquito.


Top 3 Tướng Dùng Để Khắc Chế Paquito

Alice

Tướng đầu tiên có thể sống sót và đánh bại Paquito trong tình huống 1v1 không ai khác chính là Alice.

Điều gì khiến Alice trở thành kẻ thù xứng đáng? Cô ấy có thể thoát khỏi những pha sốc sát thương đầu trận của Paquito với Xuất Huyết và Huyết Kinh Hoàng.

Khi đạt đến cấp độ bốn, cô ấy có thể trụ vững được Paquito, và thậm chí có thể hạ gục hắn ta một vài mạng nếu thi triển kỹ năng đúng lúc.

Chìa khóa khi đối mặt với Paquito trong vai Alice là sống sót cho đến khi bạn nhận đủ số lượng Huyết Tổ, và đạt cấp độ bốn để mở khóa Huyết Thi.

Benedetta

Một trong những cách tốt nhất để chống lại một tướng đang bá đạo là chọn một tướng bá đạo khác, và Benedetta là một lựa chọn như thế.

Benedetta cũng là một trong những tướng có khả năng hạ gục mục tiêu đầu trận tốt nhất với Xuất Ảnh Trảm và Ăn Miếng Trả Miếng. Hơn nữa, cô ấy phát triển mạnh trong các trận giao tranh tổng nhờ Alecto: Tối Thượng, một kỹ năng giúp lật ngược tình thế khi đối đầu với những người chơi Paquito thuần thục.

Barats

Cuối cùng, một tướng khác có khả năng chống lại Paquito là Barats. Bất cứ khi nào Paquito tung ra combo hủy diệt của mình, Barats có thể sử dụng Detona Ngấu Nghiến để ngăn chặn anh ta.

Khi đạt cộng dồn tối đa, Barats có thể dễ dàng sống sót sau đòn full combo của Paquito, càng dễ dàng hơn nếu như hơn trang bị. Barats luôn là một đối thủ khó chơi ở làn bên, và cho dù có là Paquito, đó cũng không phải là ngoại lệ.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG DÙNG ĐỂ KHẮC CHẾ FREDRINN

Banner Content
Tags: , , , , , ,

Related Article