Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Đừng để cô ấy khóa chân bạn.

Là một tướng Đấu Sĩ của Mobile Legends: Bang Bang, Silvanna, đã trở thành một trong những tướng nổi tiếng hơn kể từ Giải vô địch thế giới M2, với nhiều người chơi cô ấy như một tướng Đỡ Đòn hoặc Hỗ Trợ.

Hầu như tất cả các kỹ năng của Silvanna đều hữu ích cho giao tranh tổng. Cometic Lance là kỹ năng duy nhất có thể làm choáng kẻ thù và cho cô ấy cơ hội để truy đuổi hoặc trốn thoát. Kỹ năng thứ hai của cô ấy, Spiral Strangling, là một kỹ năng DPS, trong khi kỹ năng cuối cùng của cô ấy, Imperial Justice, là một kỹ năng kiểm soát đám đông cứng để giam giữ kẻ thù.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Silvanna nổi lên nhờ bộ kỹ năng của cô ấy trong việc khóa chặt các tướng chủ lực của đối phương, đặc biệt là những người đi rừng sử dụng Trừng Phạt. Cô ấy cũng có độ cơ động cao, và có thể trao đổi chiêu thức rất tốt. Đây là điều khiến Silvanna trở thành tướng S-tier cùng với Jawhead.

Làm thế nào người chơi có thể chiến đấu chống lại Silvanna ngoài việc sử dụng Thanh Tẩy như một giải pháp với chiêu cuối của cô ấy? Tại M2, không ai khác chính là các chàng trai đến từ Burmese Ghoul, những người đã thể hiện một trong những cách hiệu quả nhất để đối phó với vị tướng này.


Top 3 Tướng Dùng Để Khắc Chế Silvanna

Kadita

Một trong những pháp sư có sát thương dồn sát thương cao nhất trong Mobile Legends, Kadita có thể gây ra một lượng sát thương lớn cho Silvanna. Chiêu cuối của cô ấy, Rough Waves, cho phép cô ấy trốn thoát và ngay lập tức thoát khỏi Khóa Ánh Sáng, đồng thời gây ra rất nhiều sát thương. Không chỉ vậy, kỹ năng thứ hai của cô, Breath Of The Ocean, có thể cản trở chuyển động của Silvanna.

Akai

Akai là một tướng Đỡ Đòn đa năng, hữu ích trong nhiều meta khác nhau. Anh ta không phải là tướng cấp S, nhưng nếu bạn thành thạo anh ta, gã Võ Sĩ Panda này có thể hữu ích trong các tình huống khác nhau.

Khi đối đầu với Silvanna, Akai có khả năng phá hủy hoàn toàn thiết lập chiến thuật của đối phương. Thông thường, khi chiêu cuối của Silvanna được sử dụng, các chủ lực sẽ sẵn sàng tấn công những tướng bị mắc kẹt bên trong Khóa Ánh Sáng. Với chiêu cuối của Akai, Vũ điệu cuồng phong, những kẻ địch đang xung quanh Silvanna sẽ tách ra và bị đẩy lùi, làm giảm đáng kể hiệu quả của chúng trong giao tranh.

Diggie

Người chơi vị trí Đỡ Đòn của Burmese Ghoul, MayBe, đã sử dụng Diggie để chống lại Silvanna. Chiêu cuối của Diggie, Time Journey, có thể dễ dàng giải phóng đồng minh bị giam giữ bởi Khóa Ánh Sáng vì nó loại bỏ hiệu ứng khống chế khỏi đồng minh và chính Diggie trong một khoảng thời gian.

Chỉ một kỹ năng này thôi đã khiến Silvanna trở nên kém hiệu quả hơn rất nhiều, điều này tạo cơ hội cho cả đội trả đũa khi chiêu cuối của Silvanna bị hủy.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG DÙNG ĐỂ KHẮC CHẾ LESLEY

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article