Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Cùng khai thác điểm yếu của cô ấy.

Cho dù đó là các trận đấu chuyên nghiệp hay các trận đấu xếp hạng, Wanwan luôn là một thế lực thống trị ở Lục Địa Bình Minh. Bất chấp nhiều lần giảm sức mạnh, kỹ năng của mình, cô ấy vẫn là một trong những xạ thủ mạnh nhất khi vào tay người chơi thuần thục.

Linh Hổ cũng có thể được coi là một trong những tướng độc đáo trong Mobile Legends: Bang Bang, dựa vào việc đánh vào điểm yếu của tướng địch mà cô gặp phải để gây ra lượng sát thương tối đa có thể.

Mặc dù bạn có các lựa chọn hạn chế nếu đối mặt với một người chơi Wanwan thực sự lão luyện, nhưng vẫn có một số tướng bạn có thể chọn để ít nhất có cơ hội thắng trận đấu.


Top 3 Tướng Dùng Để Khắc Chế Wanwan

Granger

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là một xạ thủ gây sát thương lớn trong năm phút đầu tiên của trận đấu. Wanwan là một tướng rất yếu ở giai đoạn đầu trò chơi, và một cách để hạ gục cô ấy là càng phải gank liên tục càng tốt trong giai đoạn đầu trận đấu.

Nếu bạn muốn chơi tất tay trước cấp độ 4, Granger là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Anh ta có lượng sát thương rất cao nhờ nội tại Khúc Ngẫu Hứng. Với việc gây chí mạng ở viên đạn cuối cùng, và nếu bạn bắn tất cả các viên đạn của Khúc Cuồng Ca vào cô ấy, đó sẽ là một lượng sát thương cực kỳ lớn.

Một khi bạn thiết lập được nhịp độ trận đấu trong giai đoạn đi đường và ngăn cô ta lăn cầu tuyết, bạn có thể dễ dàng giết cô ta vào giữa cuối trận đấu chỉ với một vài viên đạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những xạ thủ đầu game khác với sát thương cao như Bruno hoặc Brody.


Franco

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là một tướng Đỡ Đòn mà tất cả chúng ta đều biết cách sử dụng, nhưng chỉ một số ít có thể xuất hiện trong các trận đấu xếp hạng cao. Franco là vị tướng Đỡ Đòn hoàn hảo để mở giao tranh cũng như cùng đi gank với đội trong suốt trận đấu.

Nhưng điều khiến anh ta trở nên hoàn hảo khi đối đầu với Wanwan là chiêu cuối của anh ta, Càn Quét, gây áp chế cô ấy tại chỗ trong 1,8 giây. Thậm chí Wanwan sẽ không thể sử dụng Bạo Vũ Li Hoa để giải trừ.

Wanwan là một trong những xạ thủ dũng mãnh nhất trong trận đấu nhưng một khi bị Chiêu Cuối của Franco khóa chặt và đồng đội của anh ta đang kề bên, việc lên bảng điếm số là điều không thể tránh khỏi.


Khufra

Cuối cùng, một đối thủ kinh điển đối với Wanwan và các tướng cơ động khác không ai khác chính là Khufra. Điều khiến anh ấy trở nên hiệu quả là khả năng gây khống chế đa dạng của anh ấy có thể ngăn cản Wanwan.

Khối Cầu Công Kích là một kỹ năng tuyệt vời để chống lại Linh Hổ. Kích hoạt kỹ năng này sẽ ngăn Wanwan nhảy nhót và cũng có thể giảm sát thương mỗi khi cô ấy sử dụng Khuynh Thành Liên Nỏ. Trên hết, bạn có thể lên các trang bị phòng thủ để làm suy yếu thêm sát thương của cô ấy.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG DÙNG ĐỂ KHẮC CHẾ FREDRINN

Banner Content
Tags: , , , , , , , , ,

Related Article