Banner Top
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Bản cập nhật Mobile Legends: Bang Bang 1.6.94 đã được phát hành cách đây vài ngày tại Server Chính và người chơi không thể ngừng say sưa về Vexana đã được làm lại này. Từng là kẻ đứng cuối về độ phổ biến và tỷ lệ chọn, Nữ Tước Tuyệt Vọng hiện là tướng bị cấm nhiều thứ bảy trong trò chơi, theo thống kê MLBB.

Cô ấy rất phổ biến trong meta hiện tại đến nỗi người chơi sẽ khóa cô ấy ngay lập tức nếu cô ấy vượt qua giai đoạn cấm đầu tiên.

Cô ấy có một bộ kỹ năng hoàn toàn mới, có được khả năng triệu hồi một hiệp sĩ undead to lớn như Rùa với Chiêu Cuối của mình, Thủ Hộ Ác Linh, và bây giờ có khả năng thực hiện hoặc phá vỡ các cuộc giao tranh tổng, không giống như trước đây khi cô ấy đã hữu ích hơn.

Tuy nhiên, Vexana vẫn có thể bị bắt bài vì cô ấy không có bất kỳ kỹ năng di chuyển hay khả năng khống chế đáng tin cậy nào. Dưới đây là ba tướng Pháp Sư đường giữa có cơ hội chiến đấu chống lại Nữ Tước Tuyệt Vọng trong phiên bản mới.


Ba Pháp Sư Đường Giữa Đối Đầu Với Vexana Hiệu Quả Nhất

Kadita

Đầu tiên trong danh sách là nữ hoàng của biển cả, Kadita. Cô ấy hoàn hảo để chống lại những tướng yếu đuối không có kỹ năng chạy trốn, chẳng hạn như Vexana. Một khi làm choáng một mục tiêu bằng Hơi Thở Biển Cả, Kadita có thể ngay lập tức thu hẹp khoảng cách với Đại Dương Kỳ Quái và giáng đòn kết liễu bằng Ngọn Sóng Mạnh Mẽ.

Đại Dương Kỳ QuáiNgọn Sóng Mạnh Mẽ cũng là những kỹ năng tuyệt vời để thoát khỏi Chiêu Cuối của Vexana, Thủ Hộ Ác Linh. Thêm vào đó, nội tại của Kadita, Ác Mộng Biển Sâu, có thể phục hồi phần lớn lượng máu của cô nếu cô bị kết hợp trong giao tranh tổng. Chọn Kadita nếu bạn muốn đấu đầu với Vexana một cách an toàn và dễ dàng nhất.


Aurora

Aurora và Vexana hoạt động theo cùng một cách. Cả hai tướng đều xuất sắc trong việc mở đầu giao tranh tổng và gây bất ngờ cho đội đối phương bằng các kỹ năng gây hiệu ứng tập thể của họ. Điều khiến Aurora trở nên khác biệt là ở chỗ kỹ năng bị động của của cô, Niềm Kiêu Hãnh Giá Băng, đóng băng kẻ thù tại chỗ.

Một người chơi Aurora thành thạo sẽ có thể lợi dụng sự kém cơ động của Vexana bằng cách trốn trong bụi rậm, đóng băng cô ấy khi cô ấy đến gần và dễ dàng hạ gục cô ấy.

Điều này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu Aurora bắt Vexana đang một mình, bị cô lập với đồng đội của cô ấy, đặc biệt nếu Vexana không có Thanh Tẩy hoặc Quyền Trượng Mùa Đông. Nhược điểm của lựa chọn Aurora là cũng như Vexana, cô ấy không có bất kỳ khả năng cơ động nào, vì vậy nó sẽ là một trận đấu kỹ năng nhiều hơn khi đến cuối trận khi cả hai đã đầy đủ trang bị cần thiết.


Kagura

Kagura là một trong những tướng khó sử dụng nhất ở Lục Địa Bình Minh, nhưng cô ấy có thể rất hữu dụng, đặc biệt là ở các trận đấu Xếp Hạng Thần Thoại. Cô ấy có khả năng cơ động, sát thương khá và có thể hủy bỏ các kỹ năng khống chế với Ô Hộ Mạng.

Cô có thể hủy bỏ combo Ác Linh Bộc PhátThủ Hộ Ác Linh của Vexana nếu được sử dụng đúng lúc, và có thể phản công lại bằng Ô Lưỡng CựcÂm Dương Nghịch Đảo. Vexana sẽ không có cách nào để chống lại ngoại trừ sử dụng các Phép Bổ Trợ đang có như Tốc Biến hoặc Thanh Tẩy.

Ngay cả khi người chơi Vexana cố gắng phòng thủ và ẩn nấp trong bụi rậm, chiếc ô của Kagura sẽ có thể cung cấp tầm nhìn trong một khu vực bằng cách sử dụng Ô Lưỡng Cực ở các vị trí quan trọng.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG TỐT NHẤT ĐỂ ĐỐI PHÓ VỚI JULIAN TRONG MOBILE LEGENDS

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article