Banner Top
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Là một trong những sát thủ đầu game mạnh nhất trong Mobile Legends: Bang Bang, Natalia, Móng Vuốt Ánh Sáng. Cô ấy là một trong năm tướng có thể tàng hình, với một bộ kỹ năng được thiết kế đặc biệt để tiêu diệt những tướng yếu ớt, ít hoặc không có sự cơ động.

Natalia rất khó để hạ gục và chỉ một số ít tướng có thể sống sót sau khi ăn trọn combo kỹ năng của cô ấy sau khi đã có được Chiêu cuối, Khoảnh Khắc Săn Lùng. Kỹ năng cho phép cô ấy vào chế độ tàng hình trong khi tăng sức mạnh cho đòn đánh thường tiếp theo của cô ấy trong ba giây.

Lý do tại sao Natalia được coi là người sát thủ hàng đầu ở Lục Địa Bình Minh, là giống như tất cả các tướng sát thủ khác, cô ấy khá dễ dàng để hạ gục một mục tiêu khi cô ấy sử dụng tất cả các kỹ năng của mình. Dưới đây là ba tướng có khả năng vạch trần điểm yếu và khả năng tàng hình của cô trong Mobile Legends: Bang Bang.


Top 3 Tướng Chống Lại Natalia

Hylos

Bộ kỹ năng của Hylos là một cơn ác mộng đối với Natalia. Vị tướng Tanker này có khả năng làm choáng một mục tiêu có thể phá vỡ combo của cô ấy. Kỹ năng thứ hai của ông ta, Vòng Trừng Phạt, cho phép ông ta áp sát và ngăn cô ấy kích hoạt bị động tàng hình, Bản Năng Sát Thủ.

Nếu Natalia sử dụng Khoảnh Khắc Săn Lùng, Hylos có thể dễ dàng thu hẹp khoảng cách với Chiêu cuối Đại Lộ Vinh Quang, giúp tăng tốc độ di chuyển của tất cả đồng đội trên con đường đồng thời làm chậm tất cả kẻ địch bên trong.

Hylos nên kết hợp với đồng minh mạnh nhất của mình để tránh Natalia lăn cầu tuyết ở đầu game. Lên trang bị Chiến Giáp Thượng Cổ nếu đội của bạn dẫn trước hoặc Giáp Gai nếu Natalia đã có một vài mạng trong năm phút đầu tiên của trận đấu.


Rafaela

Chọn tướng hỗ trợ luôn là một ý kiến ​​tồi nếu đối phương có Natalia, trừ khi người hỗ trợ đó là Rafaela. Điều làm cho Rafaela có thể chống lại tướng sát thủ là kỹ năng Ánh Sáng Trừng Phạt của cô ấy, cho thấy vị trí chính xác của Natalia. Nếu dấu chấm than bật lên trên mô hình nhân vật của cô ấy, một dấu hiệu cho thấy cô nàng sát thủ đang ở gần đó.

Chỉ riêng kỹ năng đó đã ngăn cản khả năng tàn hình của Natalia. Nếu Natalia quyết định tập trung vào bạn, bạn có thể sử dụng Ánh Sáng Thanh Tẩy để làm cô ấy choáng váng và chạy trốn an toàn.

Tuy nhiên, Rafaela cần phải theo sát người đi rừng hoặc xạ thủ của mình vì các kỹ năng của cô ấy không gây nhiều sát thương. Lên trang bị Quyền Trượng Đóng Băng ngay lập tức nếu như Natalia đã lên các món trang bị cốt lõi của cô ấy. Sử dụng phép bổ trợ Tốc Hành cũng được khuyến khích vì Natalia có thể dễ dàng tấn công chớp nhoáng sau lưng Rafaela hai lần với Khoảng Khắc Săn Lùng.


Popol & Kupa

Nếu bạn được giao nhiệm vụ phải đi Đường Vàng và Natalia ở đội đối phương, Popol và Kupa là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bẫy của Popol rất tốt để phát hiện ra tướng sát thủ đang muốn nhắm đến việc đi gank đường của bạn.

Ngay cả khi Natalia tránh được tất cả các bẫy của bạn, bạn vẫn có thể sử dụng Cắn Đi, Kupa! để đánh bay cô ấy nếu đến gần. Đánh trả bằng Cắn Đi, Kupa! để ngăn cô ấy trốn thoát. Đây hầu như luôn là một kết quả chắc chắn nếu bạn đã có một trong những trang bị tấn công của mình như Gươm Tuyệt Vọng hoặc Chiến Rìu Berserker.

Cố gắng lặp lại chiến thuật này cho đến cuối trận đấu. Trong giao tranh tổng, hãy đặt bẫy xung quanh bạn để tất cả kẻ thù, bao gồm cả Natalia, sẽ gặp khó khăn khi nhảy vào tuyến sau. Nếu bạn thấy rằng trận đấu vẫn còn khó khăn, hãy bổ sung thêm Cung Thần Phong hoặc Khiên Bất Tử vào cuối trận.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 PHÁP SƯ CÓ THỂ ĐỐI ĐẦU VỚI VALE

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article