Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Thống trị đường vàng.

Hành trình mùa 26 đã trôi qua gần 1 tháng, nếu như bạn vẫn loay hoay ngụp lặn dưới tại mức Sử Thi hay Huyền Thoại và phân vân không biết lựa chọn Xạ Thủ nào thích hợp cho trận đấu. Sau đây là 3 Xạ Thủ phổ biến được lựa chọn nhiều nhất hiện tại.


TOP 3 XẠ THỦ PHỔ BIẾN NHẤT MÙA 26

Bruno

Sau khi phiên bản cập nhật 1.7.24 vừa qua, Bruno đã được tăng sức mạnh với việc gia tăng tốc chạy của Sút Bóng. Điều này khiến cho anh chàng cầu thủ có được thêm sự cơ động để truy đuổi hay đào thoát. Sát thương bổ sung từ kỹ năng Sút Bóng và Tỷ lệ Chí Mạng bổ sung từ Nội tại Chân Máy cũng giúp cho Bruno có một lượng sát thương lớn xuyên suốt trận đấu.

Lên trang bị tập trung vào Tỷ Lệ Chí Mạng kèm với Cung Thần Phong để phòng thân, cùng với việc lựa chọn vị trí đứng phù hợp trong giao tranh tổng, Bruno sẽ có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ nếu đối phương không để ý đến.Melissa

Nhờ những sức mạnh mà Melissa nhận được trong phiên bản 1.7.08 cùng với việc giảm sức mạnh cho Beatrix và Wanwan, cô nàng này đang trở thành một trong những Xạ Thủ đi đường vàng phổ biến nhất trong meta hiện tại. Cô ấy có tỷ lệ thắng cao thứ năm (55,07%) trong số tất cả các tướng và đứng đầu trong số các Xạ Thủ, theo thống kê MLBB.

Bộ kỹ năng của cô ấy bao gồm cấu rỉa và phòng thủ tầm xa cho phép cô ấy chiến thắng hầu hết các tướng đối phương ở đường vàng. Sự thống trị đầu trận của cô ấy có nghĩa là cô ấy có thể nhanh chóng lên các trang bị trước đối phương, từ đó có thể đảm bảo cho một chiến thắng dễ dàng.


Claude

Claude không phải là tướng xạ thủ điển hình của bạn trong Mobile Legends: Bang Bang. Hầu hết các xạ thủ cần phải gây sát thương từ xa để tránh bị hạ gục, nhưng chơi Claude yêu cầu bạn phải áp sát trong giao tranh tổng.

Anh ta có thể nhảy vào và thoát ra khỏi một tình huống khó khăn với Ảo Ảnh Ba Chiều, hút hết tốc độ di chuyển và tấn công với Nghệ Thuật Đạo Chích. Chiêu cuối mang tính biểu tượng của anh, Đồng Lực Công Phá, là một trong những kỹ năng tấn công tốt nhất trong trò chơi.

Ngoài ra, Claude rất khó bị hạ gục, đặc biệt nếu anh ta đã có hai trang bị cốt lõi của mình, Gươm Diệt Quỷ và Gậy Như Ý.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] HƯỚNG DẪN CHƠI XAVIER DÀNH CHO NGƯỜI MỚI: TRANG BỊ, KỸ NĂNG, BẢNG NGỌC, COMBO

Banner Content
Tags: , , , , , ,

Related Article