Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Là sát thủ nhưng vẫn có thể mở giao tranh.

Trong Mobile Legends: Bang Bang, sát thủ thường là người gây sát thương chính trong trận đấu.

Vì vậy, để tránh cái chết tức thì, các sát thủ có xu hướng đợi thời cơ hoàn hảo để vào giao tranh, vì chết sớm có thể khiến đội nhà gặp nhiều tai họa.

Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là có một số tướng sát thủ có hiệu quả trong việc mở giao tranh tổng mặc dù họ có ít máu hơn so với Tanker và Đấu sĩ, vốn luôn là những vai trò đảm đương việc khởi động giao tranh.

Dưới đây là năm tướng sát thủ bạn có thể sử dụng để mở giao dù có rủi ro cao, kết quả nhận được hoàn toàn tương xứng.


Top 5 Sát Thủ Xuất Sắc Nhất Trong Việc Mở Giao Tranh Tổng

Lancelot

Lancelot được xếp hạng là một trong những sát thủ giỏi nhất trong Mobile Legends: Bang Bang, và là một lựa chọn phổ biến trong cả lối chơi thông thường và thi đấu.

Điều khiến Lancelot trở nên hoàn hảo để bắt đầu giao tranh tổng là kỹ năng đầu tiên của anh ta, Đâm Kiếm. Khi lao vào một tướng địch, Lancelot để lại dấu kiếm. Kỹ năng này sau đó làm mới thời gian hồi chiêu của nó miễn là kẻ địch bị dính dấu ấn.

Với việc luyện tập, một chuyên gia Lancelot sẽ có thể lao vào giao tranh đồng đội với Đâm Kiếm và tránh sát thương chết người với Kiếm Trận Hoa HồngTử Ảnh Đoạt Mệnh.

Fanny

Một trong những sát thủ khó thành thạo nhất trong trò chơi, một người chơi Fanny kinh nghiệm sẽ khiến bạn không thể thốt nên lời.

Fanny có khả năng nhanh chóng nhập cuộc và rời khỏi giao tranh bằng kỹ năng thứ hai của cô, Dây Cáp Thép, tất cả đều gây sát thương bằng kỹ năng đầu tiên của cô, Chém Lốc Xoáy.

Bạn càng thấy nhiều dây cáp trên bản đồ, thì càng khó có ai có thể ngăn cản cô ấy. Chiêu cuối của cô, Kích Sát, cũng có thể làm hạ gục tức khắc đối phương nếu đạt đủ cộng dồn dấu ấn.

Hanzo

Hanzo có thể không phải là một lựa chọn phổ biến trong meta hiện tại, nhưng không thể phủ nhận việc anh ta bắt đầu giao tranh tổng hiệu quả như thế nào.

Hanzo là một sát thủ độc nhất vô nhị vì chiêu cuối của anh ta, Cấm Thuật: Ninja Thượng Đẳng. Kỹ năng này về cơ bản sẽ gửi một con quỷ đến chiến đấu cho anh ta, để lại cơ thể vật lý của anh ta sau khu vực mà bạn thi triển nó.

Con quỷ này có một bộ kỹ năng khác được thiết kế để tiêu diệt các tướng của đối phương. Hanzo sẽ không chết ngay cả khi con quỷ bị giết. Điều duy nhất xảy ra là anh ta bị choáng trong một thời gian ngắn.

Helcurt

Nếu bạn thực sự muốn một sát thủ phát triển mạnh trong sự hỗn loạn, Helcurt là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chiêu cuối của hắn, Bóng Đêm Bao Trùm, làm giảm tầm nhìn của tất cả tướng địch dù chúng ở đâu trên bản đồ trong 3,5s.

Anh ta có thể lao vào kẻ thù với tốc độ cực nhanh và giết chết một cách dễ dàng với Mũi Dao Kịch Độc.

Bây giờ là thời điểm tốt nhất để chơi thử, vì anh ta gần đây đã nhận được một đợt tăng sức mạnh lớn trong bản 1.6.50, cải thiện tất cả các kỹ năng gây sát thương của anh ta, khiến anh ta trở thành một lựa chọn vững chắc khi chơi ở cấp độ cao.

Natalia

Không giống như hầu hết các sát thủ trong vai trò đi rừng, Natalia phù hợp nhất với vai trò người đảo đường. Cô có khả năng che giấu bản thân và truy bắt những tướng của đối phương mà họ không hề hay biết.

Cô ấy cũng có thể ảnh hưởng đến nhiều kẻ thù bằng kỹ năng thứ hai của mình, Bom Khói, làm chậm kẻ thù trong khu vực ảnh hưởng.

Những người chơi Natalia thực sự giỏi sẽ tìm cơ hội tiến vào tuyến sau trong trận chiến để loại bỏ nguồn sát thương chủ lực của đối phương hoặc những mục tiêu có HP thấp.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] BADANG ĐƯỢC TĂNG SỨC MẠNH, TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG ĐẤU SĨ MẠNH NHẤT

Banner Content
Tags: , , , , , , , ,

Related Article