Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Quá trời rực rỡ.

Ma thuật và công nghệ sẽ tương tác với nhau trên Lục Địa Bình Minh vào tháng 10.

Moonton đã tiết lộ skin Starlight Tháng 10, Viễn Chinh Thiên Hà – Eudora. Tương tự như chủ đề tương lai của Starlight skin Captain Chrono, Starlight mới mô phỏng lại Eudora như một người điều khiển trong một thế giới công nghệ tiên tiến hơn.

Đây là skin 6 của Eudora trong trò chơi sau Bờ Môi Nóng Bỏng, Lễ Hội Giáng Sinh, Phỉ Thúy Yêu Cơ, Thánh Nữ Selfie và Nữ Bá Tước Đỏ. Mặc dù chỉ là skin Ánh Sao, nhưng các hiệu ứng kỹ năng mới của Viễn Chinh Thiên Hà – Eudora lại đẹp mắt hơn cả Skin Epic Phỉ Thúy Yêu Cơ của cô ấy.


Xem trước Viễn Chinh Thiên Hà Eudora, Skin Starlight của tháng 10 và các hiệu ứng kỹ năng của nó

Eudora đồng thời trông tuyệt đẹp và đáng sợ trong diện mạo mới. Cô ấy bây giờ có mái tóc vàng thay vì mái tóc màu trắng kim loại như skin mặc định. Về trang phục, Eudora mặc một chiếc áo choàng màu trắng của tương lai, và bên trong là một bộ đồ liền thân màu đen.

Bây giờ cô ấy triệu hồi tia sét màu tím từ tay phải của mình bất cứ khi nào cô ấy sử dụng Chùm Tia Chớp. Cô cũng phóng ra một quả cầu năng lượng màu tím với Cầu Sét.

Đối với chiêu cuối của mình, Sấm Sét Thịnh Nộ, Eudora triệu hồi một máy bay không người lái bay phía trên mục tiêu để bắn ra một tia sét tím nhiều lần.


Các phần thưởng khác

Các Skin Starlight trước đây – Cơn Lốc Đường Phố Benedetta, Xà Nhãn Tướng Quân Moskov, Hắc Thạch Hầu Vương Sun và Lôi Thần Kaja – cũng sẽ có sẵn cho bạn lựa chọn nếu bạn không thích skin mới của Eudora.

Các thành viên của Starlight cũng sẽ nhận được một skin Biến Sắc của Kẻ Tinh Quái Lolita, một biểu tượng cảm xúc độc quyền của Eudora và một Tượng Thánh của Karina.

Viễn Chinh Thiên Hà – Eudora sẽ ra mắt từ ngày 01 đến 31/10/2022.


Xem đầy đủ trailer skin Starlight tháng 10 của Eudora tại đây:


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] HÉ LỘ SKIN STARLIGHT THÁNG 09 CỰC KỲ ĐÁNG YÊU CỦA ATLAS – VŨ TRỤ THIẾT GIÁP

Banner Content
Tags: , , , , , , , , ,

Related Article