Banner Top
Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022

Skin là một phần không thể thiếu trong các trò chơi. Với những skin được sử dụng, vị tướng của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn so với phiên bản gốc.

Hiện tại, phía Nhà Phát Triển Moonton đã cho khảo sát để lựa chọn một trong các hình mẫu mới dành cho Cô nàng Xạ Thủ quốc dân Lesley mặc dù ở thời điểm hiện tại, cô nàng này đang sở hữu lên đến 9 hình dạng khác nhau (tính cả skin gốc). Có lẽ NPT Moonton đã dành quá nhiều ưu ái cho cô nàng này trong khi một vài tướng khác bị bỏ quên, có khi cả năm chẳng ra mắt được một skin nào, hay có tướng từng được khảo sát skin nhưng hơn 2 năm vẫn chưa thấy tăm hơi,.. Có thể một phần là do lượng người sử dụng vị tướng Lesley ở mức rank thấp là rất cao.

Hãy cùng PLAYERVN xem qua 3 hình mẫu đang được khảo sát ở thời điểm hiện tại nhé.

Mẫu Thiết Kế 1: Chủ đề Xạ Thủ Thần Thánh

Hình mẫu skin này chung chủ đề Thần Thánh với skin Sấm Ngôn Thần Nữ của Esmeralda với vẻ ngoài thần thánh nhưng không phải mang phước lành đến cho tín đồ như Rafaela mà là sẽ diệt trừ những cái ác tà ác xấu xa.

Mẫu Thiết Kế 2: Chủ đề Xạ Thủ Trừ Tà

Hình ảnh con rắn màu tím sau lưng Lesley làm gợi nhớ đến 2 skin thuộc chủ đề Trừ Tà cũng vừa được khảo sát gần đây của Yu Zhong và Kagura. Đây có thể chính là thành viên thứ 3 trong “Biệt đội trừ tà” này với vai trò Xạ Thủ.

Mẫu Thiết Kế 3: Chủ đề Xạ Thủ Lôi Điểu

Một chiếc skin hoành tráng nhất trong số 3 mẫu thiết kế, không chỉ đến từ bộ trang phục của cô nàng mà còn đến từ chú chim sấm sét bên cạnh. Đây có thể hứa hẹn sẽ là mẫu thiết kế được nhiều người bình chọn nhất. Tuy nhiên theo dự đoán thì nếu skin này ra mắt sẽ có thể gắn nhãn từ COLLECTOR đến LEGEND với số kim cương cần tiêu tốn để sở hữu có thể giao động từ 10.000~20.000 kim cương.

Bạn thích mẫu thiết kế nào trong 3 mẫu được khảo sát trên? Hãy đưa ra ý kiến của mình nhé!

Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] SKIN ABYSS CỦA MOSKOV – HẮC ÁM TỬ THẦN KẾT HỢP NHỮNG GÌ TỐT NHẤT TỪ DEADPOOL VÀ REAPER

Banner Content
Tags: , , ,

Related Article