Banner Top
Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022
Nguồn: Moonton

Với việc được buff sức mạnh trong bản cập nhật 1.6.84 mới đây, Irithel, Linh Hồn Rừng Xanh, hiện đã trở lại meta và trở thành một trong những tướng Xạ Thủ được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi.

Moonton đã loại bỏ thanh Mana, có nghĩa là bây giờ Irithel có thể spam các kỹ năng của mình một cách thoải mái. Đồng thời các Đòn đánh thường và Chiêu Cuối cũng đã được làm lại, khiến cô nàng trở thành một trong những xạ thủ mạnh nhất từ ​​giai đoạn giữa đến cuối trận đấu.

Sức mạnh của Irithel trong meta hiện tại được thể hiện thông qua danh sách những tướng có tỷ lệ thắng cao nhất, cô nàng leo lên đứng thứ sáu theo chỉ số MLBB.

Nếu bạn đang cố gắng tìm cách đối phó với Irithel trong trò chơi, Sau đây là ba tướng có thể chống lại Irithel trong Mobile Legends: Bang Bang.


3 tướng Xạ Thủ có thể chống lại Irithel trong phiên bản 1.6.84

Brody

Nguồn: Moonton

Điều làm cho Brody trở nên độc đáo là người chơi có thể lên trang bị phòng thủ cho anh ta nhưng vẫn có thể gây ra rất nhiều sát thương trong giai đoạn đi đường, bởi vì nội tại của anh ta cho phép anh ta gây ra nhiều sát thương hơn từ Đòn đánh thường với cái giá phải trả đó là có hoạt ảnh và tốc độ tấn công chậm hơn.

Kỹ năng Chiêu Cuối của anh ta, Ký Ức Tan Võ, gần như có thể hạ gục mục tiêu ngay lập tức khi đạt đủ bốn điểm cộng dồn Dấu Ấn Vực Thẳm, và Irithel không có cách nào chống lại ngoại trừ khi cô ấy sử dụng Kỹ năng từ trang bị Cung Thần Phong. Brody nhận được cộng dồn Dấu Ấn Vực Thẳm từ các Đòn đánh thường hoặc kỹ năng. Khi đạt đủ Dấu Ấn Vực Thẳm, hãy kích hoạt Chiêu Cuối Ký Ức Tan Vỡ là đủ để hạ gục Irithel, bất kể cấp độ của cô ấy và số lượng trang bị cốt lõi mà cô ấy đã có. Tuy nhiên, hãy cố gắng tìm cách để Irithel buộc phải sử dụng Kỹ năng Phong Ngân từ Cung Thần Phong trước khi Brody sử dụng Ký Ức Tan Vỡ, nếu như cô ấy đã lên món trang bị này.

Bạn thậm chí có thể chọn lên trang bị Giày Dũng Sĩ và Giáp Gai trước. Chúng giúp Brody có đủ khả năng phòng thủ vật lý đến mức Đòn đánh thường của Irithel không gây nhiều sát thương. Thêm vào đó, Nội tại độc nhất của Giáp Gai sẽ phản lại một lượng sát thương mà cô ấy gây ra, giúp bạn hạ gục cô ấy dễ dàng hơn.


Clint

Nguồn: Moonton

Clint là điểm yếu của mọi xạ thủ tầm ngắn. Kỹ năng đầu tiên của anh ta, Rút Súng Thần Tốc, gây ra lượng sát thương rất lớn ngay từ Level 1. Một người chơi Clint khéo léo sẽ biết cách đóng băng lính và buộc Irithel phải biến về Tế Đàn càng nhiều càng tốt.

Khi đạt Level 3, tung ra combo Bẫy Thòng Lọng – Đòn Đánh Thường – Rút Súng Thần Tốc – Đòn Đánh Thường là đủ để hạ gục đối phương.

Đúng với vẻ ngoài cao bồi của mình, tất cả các kỹ năng của Clint đều nhanh chóng và cực kỳ khó đoán. Cách duy nhất để chống lại Clint thì Irithel buộc phải đợi người đi đường giữa hoặc người đi rừng đến hỗ trợ gank. Nếu không, cách hành động tốt nhất của Irithel là ôm trụ và hy vọng vào việc Clint mắc lỗi.

Sự kết hợp thậm chí sẽ có lợi hơn cho Clint nếu bạn lên trang bị Gươm Tuyệt Vọng làm vật phẩm đầu tiên của mình. Cung Thần Phong cũng là một món đồ tuyệt vời để phòng hờ trong những trường hợp nguy cấp. Clint là một Tướng Xạ Thủ dễ dàng đối phó Irithel và người chơi sẽ không hối tiếc khi chọn anh ta trong trận đấu với cô ấy.


Lesley

Nguồn: Moonton

Lesley là một tướng thú vị để chơi, và bộ kỹ năng của cô ấy khá là đơn giản. Là một tướng với vai trò Xạ Thủ và Sát Thủ, bộ kỹ năng của Lesley cho phép cô ấy gây sát thương từ xa mà người chơi đối phương không biết bạn đã ở đó ngay từ đầu, nhờ vào kỹ năng đầu tiên của cô ấy, Bậc Thầy Ngụy Trang, giúp cô ấy trở nên vô hình.

Lesley là một trong những tướng có tầm tấn công của Đòn Đánh Thường xa nhất trong trò chơi. Mỗi khi Irithel cố gắng đến gần, Lesley có thể bỏ đi bằng Bậc Thầy Ngụy Trang và đánh trả lại Irithel khi bạn đã ở một vị trí an toàn hơn.

Nếu bạn định sử dụng Lesley, nên lên trang bị Cung Thần Phong ngay sau trang bị đầu tiên mà bạn đã chọn là điều bắt buộc, đặc biệt là khi Irithel cố gắng đến gần trong khi Chiêu cuối của cô ấy đang kích hoạt. Nếu bạn muốn chống lại Iritrel với vai trò một Xạ Thủ đối trọng với cô ấy, thì đặt cược vào Lesley là quyết định tốt nhất dành cho bạn.

Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG TỐT NHẤT ĐỂ ĐỐI PHÓ VỚI JULIAN TRONG MOBILE LEGENDS

Banner Content
Tags: , , , , ,

Related Article