Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Bạn đã bao giờ tự hỏi sẽ như thế nào khi sống trong cảnh quan thành phố Tokyo sôi động, tương lai, nơi những sinh vật ở thế giới khác và những linh hồn bị nguyền rủa tự do lang thang trên đường phố?

Moonton đã phát hành đoạn teaser cho một dòng skin mới trong Mobile Legends: Bang Bang có tên là The Exorcists (Biệt Đội Săn Ma), với sự góp mặt của Kagura và Yu Zhong. Cả hai đều trông bảnh bao và tự tin trong những bộ trang phục mới đầy phong cách của họ.

Oozing với sự tinh tế và sắc sảo, dòng skin kết hợp hoàn hảo giữa thời trang tiên phong với các yếu tố ma thuật từ văn hóa dân gian Nhật Bản, như được thấy từ phần giới thiệu tướng và hiệu ứng kỹ năng của họ. Skin này cũng là một sự tôn vinh phù hợp cho thẩm mỹ Cyberpunk vượt thời gian trong các loạt phim nổi tiếng của Nhật Bản như Ghost in the Shell và Akira.


Xem trước Các Skin Biệt Đội Săn Ma và các hiệu ứng kỹ năng

Được phân loại vào nhómskin có giới hạn thời gian, cả hai tướng đều được lột xác hoàn toàn. Hàng Ma – Quỷ Thủ Yu Zhong mặc một chiếc áo khoác trắng, quần âu kết hợp và một chiếc váy xếp ly màu đen và đỏ. Bây giờ anh ta cũng có mái tóc trắng, đôi mắt rực lửa và chiếc áo choàng màu đỏ hùng vĩ với bộ lông dày trên đầu.

Mặt khác, Hàng Ma Sư – Linh Tán Kagura đồng thời vừa trông rất dữ tợn vừa đáng yêu với mái tóc hồng mới của mình. Cô mặc một chiếc áo cánh kimono với những nét chạm khắc tinh xảo ở cổ tay áo và ve áo, bên dưới là chiếc váy sơ mi đen trắng, tôn thêm vẻ tinh tế cho vẻ ngoài vốn đã xinh đẹp của cô.

Những skin này cũng sẽ có các hoạt ảnh nhàn rỗi và hành động đi bộ độc đáo.

Về kỹ năng, những vệt máu và bốn dấu hiệu phát sáng xuất hiện xung quanh Yu Zhong bất cứ khi nào anh ta tấn công bằng kỹ năng Cuồng Long Vĩ của mình. Một cái đầu khổng lồ của một con rồng xuất hiện trong Trấn Long Hồn, sau đó đòn đánh thường cường hóa tiếp theo của anh ta sẽ đẩy linh hồn của mục tiêu ra khỏi cơ thể anh ta trong một thời gian ngắn.

Bạo Long Cước triệu hồi linh hồn của một con rồng trước khi làm choáng tất cả mục tiêu bên trong vòng tròn. Chiêu Cuối của anh ta, Hắc Long Chân Thể, giờ đây biến anh ta thành một con rồng trắng với vảy đỏ rực lửa. Một ngọn lửa cũng bốc cháy trên lưng anh ta, càng làm tăng thêm sự hiện diện đáng sợ của anh ta ở Lục Địa Bình Minh.

Các kỹ năng của Hàng Ma Sư – Linh Tán Kagura rất đáng để xem. Dây buộc từ chiếc ô của cô ấy giờ trông thật kỳ diệu khi chúng liên tục phát sáng màu đỏ và vàng. Những con bướm vàng nhỏ cũng vây quanh chiếc ô của cô ấy bất cứ khi nào cô ấy sử dụng Ô Lưỡng Cực, Âm Dương Hội Tụ và Ô Hộ Mạng.

Nếu cô ấy sử dụng Âm Dương Nghịch Đảo trong khi không có ô bên mình, cô ấy sẽ triệu hồi một linh hồn phụ nữ lớn để ngăn chặn kẻ thù. Theo truyền thuyết, tên của linh hồn là Tokoyo, chị gái của Kagura đã chết để bảo vệ cô ấy.

Hàng Ma Sư – Quỷ Thủ Yu Zhong và Hàng Ma Sư – Linh Tán Kagura sẽ có sẵn trong thời gian giới hạn bắt đầu từ ngày 3/10. Vẫn chưa có thông báo về cách nhận skin hoặc liệu sẽ có một sự kiện tương tự như sự hợp tác giữa các skin Kung Fu Panda gần đây hay không.


Xem đầy đủ trailer skin Biệt Đội Săn Ma tại đây:


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TRỞ THÀNH NGƯỜI BẢO VỆ THIÊN HÀ VỚI SKIN STARLIGHT THÁNG 10 CỦA EUDORA – VIỄN CHINH THIÊN HÀ

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article