Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Cuối cùng thì chúng ta cũng đã có bản xem trước của skin Starlight cho tháng 9, và nó rất dễ thương.

Sau khi phát hành Skin Starlight Tháng 8 Chỉ Huy Tinh Vệ Natan, Vũ Trụ Thiết Giáp Atlas, skin thứ 3 của vị tướng Đỡ Đòn này trong Mobile Legends: Bang Bang.

Atlas trước đây chỉ có hai Skin, và cả hai đều có màu tối và gai góc. Điều này đặc biệt đúng với skin Hỏa Lực Thiết Giáp, bộ áo giáp vàng đậm và dung nham nóng chảy trên lớp vỏ trong cùng của anh ta. Skin Starlight sắp ra mắt hoàn toàn trái ngược với điều đó.

Vũ Trụ Thiết Giáp mang đến cho Atlas một diện mạo đầy màu sắc mới với các bộ phận đồ chơi và được đặt ngồi trên nóc một ngăn kéo. Một món đồ chơi của trẻ em khác, cụ thể là T-rex màu xanh lá cây, có thể được nhìn thấy trong nền.

Đây là skin theo chủ đề đồ chơi thứ hai trong game sau Khủng Long Đồ Chơi Barats.


Xem trước Vũ Trụ Thiết Giáp Atlas, Skin Starlight của tháng 9 và các hiệu ứng kỹ năng của nó

Nổi lên từ biển sâu, Atlas sử dụng các bộ phận đồ chơi làm vũ khí. Trên tay trái của anh ấy là một chiếc găng tay quyền lực với các nút đầy màu sắc, và bên phải anh ấy là một chiếc móc hài hước với một đầu tròn. Anh ta cũng có bộ phận đẩy tên lửa trên lưng và một tấm chắn phản chiếu trên mặt.

Các kỹ năng Hủy Diệt Toàn PhầnCộng Sinh Hoàn Hảo để lại dấu vết màu xanh và tím phía sau. Cuối cùng, Liên Kết Tử Mệnh của anh ấy, là phần tốt nhất của skin này. Mỗi khi anh ta sử dụng Chiêu cuối của mình, các hành tinh hoạt hình nổi lên trên mặt đất và bao quanh anh ta khi anh ta hạ gục mục tiêu của mình trên mặt đất.

Nếu bạn không yêu thích skin này, bạn có thể chọn trong số 4 skin trước đó, đó là Ông Hoàng Nhạc Rock Clint, Hoa Mẫu Đơn Pharsa, Hồng Liên Tiên Tử Guinevere và Vũ Khí Sinh Học Hayabusa.

Người đăng ký Starlight cũng sẽ nhận được các phần thưởng như Tượng thánh Franco, Skin biến sắc của Quý Ngài Đạo Chích Khufra và biểu tượng cảm xúc Atlas độc quyền.


Xem đầy đủ trailer skin Starlight tháng 9 của Atlas tại đây.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] SKIN STARLIGHT THÁNG 08: NATAN – CHỈ HUY TINH VỆ ĐÃ RA MẮT

Banner Content
Tags: , , , , , ,

Related Article