Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Hệ thống Bảng Ngọc đã là dĩ vãng.

Dự án ​​NEXT của Moonton đã mở ra rất nhiều thay đổi về tướng và chiến trường kể từ khi nó được công bố vào năm 2020. Nhưng lớn nhất cho đến nay có lẽ là Hệ thống Tài Năng hoàn toàn mới – một sự thay thế cho hệ thống Bảng Ngọc hiện có sẽ xuất hiện trong Server Chính Thức vào tháng 9.

Theo các nhà phát triển, hệ thống Tài Năng mới sẽ cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn hơn trước khi bước vào chiến trường.

Hệ thống mới cũng sẽ đưa ra một nguồn tài nguyên mới để nâng cấp, loại bỏ việc phải tiết kiệm BP và Mảnh Ngọc để nâng cấp.

Mặc dù Moonton vẫn chưa tiết lộ chi tiết về các Tài năng mới, nhưng người chơi có thể xem trước cách nó sẽ hoạt động trong video cập nhật Project: NEXT Express của họ trên YouTube.


Hệ thống Tài Năng mới của Mobile Legends sẽ thay thế hệ thống Bảng Ngọc hiện tại

Hệ thống Bảng Ngọc cũ gắn liền với các chỉ số cố định, rất khó để tùy chỉnh và sáng tạo. Theo Moonton, hệ thống mới sẽ linh hoạt hơn và sẽ có tác động lớn hơn nhiều đến từng trận đấu.

Trong hệ thống mới, người chơi sẽ có thể thay đổi các tùy chỉnh khác của tướng sau khi đã chọn tướng. Cũng sẽ có các đề xuất tài năng và trang bị dành cho người chơi chuyên nghiệp, tương tự như hệ thống bảng trang bị chuyên nghiệp hiện có cho phép người chơi sao chép các bảng trang bị của những người chơi hàng đầu.

Đồng thời, các bảng tài năng khác nhau sẽ có sẵn, cho phép bạn điều chỉnh chúng theo nhu cầu và phong cách chơi của mình. Moonton cũng sẽ tặng cho người chơi những tài năng cụ thể, vì vậy họ có thể đạt được ít nhất một bảng Tài Năng mà không phải lo lắng về việc mở khóa chúng.

Các Tài Năng mới sẽ bao gồm các Tài Năng hoàn toàn mới và được làm lại từ những Tài Năng cũ. Theo những thông tin gần đây từ Server Thử Nghiệm, các Tài Năng như Chấn Xung KíchLiên Sát sẽ quay trở lại. Đồng thời, các tài năng mới như Sao Băng Phép Thuật được giới thiệu, triệu hồi một thiên thạch sau mỗi kỹ năng, trong khi Truy Tìm Điểm Yếu giảm tốc độ di chuyển của kẻ thù bằng các đòn đánh thường.

Cuối cùng, bụi ma thuật và các mảnh ngọc sẽ bị xóa khỏi trò chơi và sẽ được thay thế bằng một nguồn tài nguyên mới được gọi là Tinh Hoa Tài Năng.

Tuy nhiên, Moonton cũng nói rằng để sự đầu tư đầy khó khăn của người chơi trong việc nâng cấp tối đa hết tất cả các Bảng Ngọc trước đây của họ sẽ không lãng phí thì sau khi bản cập nhật ra mắt vào tháng tới, tất cả BP, vé, mảnh ngọc và bụi phép thuật được sử dụng trong các lần nâng cấp trước đó sẽ được chuyển đổi thành Tinh Hoa Tài Năng.

Đối với một vài Tài Năng, người chơi sẽ có thể mở khóa vĩnh viễn Tài Năng thông qua tính năng kích hoạt Tài Năng.

Mục đích là làm cho hệ thống dễ tiếp cận hơn với người chơi. Trước đây, việc kiếm đủ Mảnh Ngọc hoặc Bụi ma thuật để nâng cấp đầy đủ mỗi Bảng Ngọc thường là rất khó khăn.

Cuối cùng, toàn bộ giao diện cũng sẽ được thiết kế lại để nâng cấp trực quan, hiện đại hơn.Hệ thống Tài Năng sẽ được phát hành cùng lúc với bản làm lại của Gusion và Lesley, và bản cập nhật Trụ và Magic Sentry.

Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG DÙNG ĐỂ KHẮC CHẾ SELENA

Banner Content
Tags: , , , , ,

Related Article