Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Cô gái biểu tượng của Mobile Legends: Bang Bang sẽ sớm ra mắt Lục Địa Bình Minh với một trong những bộ skin Collector đẹp nhất trong trò chơi, Miya – Mũi Tên Đoạt Mệnh.

Xạ Thủ Ánh Trăng vẫn giữ nguyên mái tóc dài màu trắng đặc trưng của mình được buộc cao bằng đuôi ngựa, nhưng đổi lấy mọi thứ khác để có một cái nhìn hiện đại, cơ giới hóa hơn.

Câu chuyện đằng sau Miya – Mũi Tên Đoạt Mệnh mô phỏng lại cô ấy là một anh hùng chuẩn bị tiêu diệt một thành phố bí ẩn của kẻ thù không tên, theo Moonton. Các nhà phát triển trò chơi cũng làm lại hoàn toàn mô hình 3D của cô ấy khi cô ấy sử dụng kỹ năng thứ hai và Chiêu cuối, thêm các hiệu ứng hình ảnh mới và cải tiến.


Xem trước Skin Collector Miya – Mũi Tên Đoạt Mệnh và các hiệu ứng kỹ năng

Miya – Mũi Tên Đoạt Mệnh trông cực kỳ lạnh lùng với tông màu đen, đỏ và trắng nhạt. Mặc một bộ đồ bó sát ôm sát lấy vóc dáng của cô ấy, bạn có thể tưởng tượng nó làm tăng sự nhanh nhẹn của cô ấy như thế nào khi cô ấy sử dụng cây cung của mình quanh chiến trường.

Cô ấy cũng đeo một chiếc thắt lưng tiện ích giống như Batman và một chiếc áo khoác bomber cắt cổ cao của Zara. Cùng với đôi găng tay bọc thép màu xám của cô ấy, những mẫu phụ kiện này khiến cô ấy trông khỏe khoắn và giống một sát thủ thời đại công nghệ.

Trong khi cô ấy có một khuôn mặt dữ tợn trong skin Cung Thủ Uy Danh, Thượng Úy Gai GócTử Hồ Điệp, thì skin collector mới này là một sát thủ thật sự.

Khi người chơi sử dụng kỹ năng đầu tiên của cô ấy, Cung Tên Ánh Trăng, một loạt các mũi tên màu cam neon phát sáng xuất hiện từ cây cung lớn và rực lửa của cô ấy có chiều rộng ít nhất gấp ba lần chiều rộng cơ thể của cô ấy.

Hiệu ứng kỹ năng của cô ấy, Chúc Phúc Ánh Trăng, tăng tốc độ tấn công của cô ấy lên 5% khi trúng mục tiêu, đã được tích hợp một cách khéo léo vào chủ đề của skin. Một thanh đo kỹ thuật số màu vàng xuất hiện phía trên Miya, khiến người chơi có ấn tượng rằng họ đang sạc pin.

Khi Mũi Tên Nguyệt Thực được kích hoạt, nó tạo ra một vệt đỏ AOE tuyệt đẹp trên mặt đất có màu cam nhạt với nhiều họa tiết kỹ thuật số hơn.

Skin Collector Miya – Mũi Tên Đoạt Mệnh sẽ ra mắt Server Chính Thức từ ngày 03/09/2022.


Bạn có thể xem đầy đủ trailer giới thiệu skin trên trang chủ của Mobile Legends: Bang Bang Offical:


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] HÉ LỘ SKIN STARLIGHT THÁNG 09 CỰC KỲ ĐÁNG YÊU CỦA ATLAS – VŨ TRỤ THIẾT GIÁP

Banner Content
Tags: , , , ,

Related Article